“Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau, hãy giúp đỡ người khác cùng chiến thắng dù ta có phải chậm một bước”. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải là thắng cuộc đua, mà là giúp người khác cùng vươn lên… Đó có lẽ là bài học lớn nhất mà chúng tôi nhận được từ buổi huấn luyện Cùng nhau tiến bước mà Ban lãnh đạo Interlink đem lại.

Tiếp nối thành công và những bài học ý nghĩa từ chương trình Tập Huấn Trải Nghiệm Gắn Kết Đội Ngũ – Cam Kết Đồng Lòng trong năm 2018, năm nay tập thể Interlink & Intersky lại có những trải nghiệm mới với chương trình Huấn luyện Cùng nhau tiến bước. Chương trình diễn ra ngày 25/05/2019 tại tại khách sạn Sen Việt, HCM.

Tham dự chương trình với niềm hồ hởi, mong chờ những điều thú vị, các thành viên của Interlink và Intersky đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm.

Các thành viên làm thủ tục checkin, nhận bảng tên và chia nhóm

“Nếu có ai đó hỏi tôi định nghĩa GIA ĐÌNH của bạn là gì, tôi sẽ kể say sưa rằng với tôi gia đình là một điều gì đó thật thiêng liêng, nơi đó có những người thân thiết mà tôi luôn hằng yêu mến, nơi mà có thể bên ngoài cuộc sống vội vã kia đôi lúc tôi gục ngã họ vẫn ở bên và nâng đỡ tôi. Tôi có tận 2 gia đình: Gia đình thứ nhất của tôi ở quê hương và gia đình thứ 2 của tôi là ở Interlink.

Vì sao vậy?

Vì nếu bạn cùng tôi tham gia một trong hai buổi huấn luyện trải nghiệm Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng và Cùng nhau tiến bước của Interlink thì bạn sẽ hiểu rõ phần nào tình cảm của tôi dành cho nơi này lại lớn đến như vậy. Và tôi tin, không chỉ có mình tôi, mà tất cả các thành viên khi tham gia buổi trải nghiệm đều có cùng suy nghĩ ấy.”

Share this post on: