Tin tức & sự kiện

Hơn 16 năm phát triển, dẫn đầu về dịch vụ Logistics, đây là lúc chúng tôi cần đẩy mạnh tạo đột phá hơn nữa trong chất lượng dịch vụ. Và Bạn – Nhân tố mới đầy chuyên môn, trách nhiệm, tâm huyết sẽ cùng chúng tôi thực hiện chiến lược này.

 LikeRead more

Trong vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, có một số loại hàng vượt trọng lượng hoặc vượt kích thước cho phép, không thể sử dụng những container bình thường. Những mặt hàng đó gọi là hàng OOG.
Vậy hàng OOG là gì và chúng sử dụng những container nào để vận chuyển? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 LikeRead more

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) là hiệp định thương mại tự do được cộng đồng doanh nghiệp Việt mong đợi nhất trong thời điểm hiện nay bởi đây là khu vực thị trường nhiều tiềm năng và có nhu cầu cao với những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như dệt may, da giày, thủy sản…

 LikeRead more

1.     Tiêu chuẩn

Ở Đan Mạch, các sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận ở nước ngoài có thể vẫn bị kiểm tra và chứng nhận lại theo qui định của EU vì EU có các quy định khác đối với bảo vệ sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng cũng như môi trường.

 LikeRead more
Phòng Thương mại Quốc tế (International Chamber of Commerce – ICC) đang soạn thảo bản sửa đổi các Điều kiện Thương mại Quốc tế 2020, gọi tắt là Incoterms 2020. Ngoài một số thay đổi chính liên quan đến các điều kiện thương mại quốc tế, Ủy ban soạn thảo Incoterms 2020 dự định sẽ đơn giản hóa các quy tắc, loại bỏ những từ ngữ và các cụm từ khó hiểu để những người với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính có thể dễ dàng hiểu đúng các điều kiện Incoterms.
 LikeRead more

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban lãnh đạo, ngày 18/01/2019, Công ty CP Interlink tiến hành tổ chức Buổi lễ tổng kết cuối năm nhằm mục đích đánh giá lại những thành quả kinh doanh đạt được trong năm 2019 và rút ra những bài học, cũng như xây dựng phương hướng hoạt động, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của đơn vị mình trong 2020.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Interlink và Intersky..

 LikeRead more