G

0937 48 18 98

 

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền là dịp lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam. Hàng năm, Tết được tổ chức vào ngày mồng 1 tháng 1 theo âm lịch trên đất nước Việt Nam. Trong những ngày Tết, các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên và nhiều phong tục tập quán khác.

Trong ngày tết, nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và gửi hàng hoá cho người thân là rất lớn. Bên cạnh đó, đời sống kinh tế thay đổi, những người Việt ở nước ngoài cũng mong muốn đón một cái tết thật đầm ấm ở xứ người nên nhu cầu Chuyển Gửi Quà, Hàng Trong Dịp Tết Nguyên Đán  ngày một tăng lên:

• Gửi hàng hóa cho dịp Tết, gửi đồ Tết cho người thân ở xa do không thể đến trong dịp Tết
• Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh cho gia đình, bạn bè: gửi quà chúc Tết, gửi thiệp ngày Tết,…
• Gửi quà Tết cho khách hàng, đối tác làm ăn, …
• Gửi hàng Tết kinh doanh như: các loại hàng hóa đi nước ngoài như các nguyên vật liệu cho ngày Tết: thực phẩm, trang trí nhà cửa,…
• Gửi cây cảnh, hàng gốm sứ, …

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hoá dịp tết rất lớn nên Interlink đã tăng cường triển khai dịch vụ vận chuyền hàng hoá trong dịp Tết Nguyên Đán tương ứng với những nỗ lực cao nhất về chất lượng và dịch vụ.

Vì sao nên chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng trong dịp Tết Nguyên Đán của Interlink?

– Uy tín. Interlink là một trong những công ty vận chuyển đang tiên phong trong việc phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng tết áp dụng đối với khách hàng trong nước và nước ngoài. Hiện tại, chúng tôi có văn phòng tại Tp. HCM và Hải Phòng giúp điều phối hàng hoá gửi đi Bắc – Nam một cách hiệu quả. Hệ thống đại lý trên khắp thế giới giúp cho hàng hoá được chuyển đi dịp Tết Nguyên Đán được thuận lợi.

– An toàn. Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn cho từng loại hàng hóa gửi đi (thực phẩm, bánh kẹo, cây cảnh,…) để đảm bảo quà Tết khi tới tay người nhận đạt được tình trạng hoàn hảo nhất.

– Nhanh chóng. Với hệ thống kho bãi và các phương tiện vận chuyển đa trọng tải, Dịch vụ chuyển gửi hàng trong dịp Tết Nguyên Đán của Interlink có thể linh động và rút ngắn được thời gian chuyển gửi hàng tết, giúp hàng hoá luôn đến đúng thời gian và giao tận tay người nhận. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng tết tốt nhất.

– Tiết kiệm. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc chuyển gửi quà tết trong nước, chúng tôi áp dụng những hình thức vận chuyển tối ưu đa phương thức về tốc độ và an toàn để đảm bảo hàng hóa, thư từ của khách hàng được đảm bảo ở mức tối đa.

– Tận tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo… luôn hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với nhiều mặt hàng …Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Thời gian hỗ trợ gửi hàng trong dịp Tết Nguyên Đán tối đa. Interlink luôn cố gắng nhận và giao quà Tết tới người nhận ngay trong thời điểm Tết để các món quà đạt được ý nghĩa cao nhất. Chúng tôi hỗ trợ nhận và giao hàng đến hết ngày 29 Tết.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi quà, gửi hàng trong dịp Tết Nguyên Đán, vui lòng liên hệ thông tin:

the palce you trust