G

0937 48 18 98

 

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển của khách hàng đã thay đổi hoàn toàn. Cùng với đó là mạng lưới logistics ngày càng gia tăng làm thay đổi đáng kể mô hình vận chuyển hàng hóa, dẫn đến vòng đời sản phẩm ngắn hơn và số lượng đơn hàng nhỏ lẻ của khách hàng ngày càng nhiều. Trước thực tế đó, các nhà bán lẻ đang cố gắng giữ mức độ tồn kho càng thấp càng tốt. Theo đó Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ  trở nên cần thiết hơn bao giờ hết!

  1. Bạn nhận được gì từ Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn vẹn cho lô hàng lẻ

Dịch vụ thông tin và tiện ích
Đứng trước nhu cầu đó, nhờ có mạng lưới độc lập cùng kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế, Interlink đã thiết lập Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn vẹn cho lô hàng lẻ với các tiêu chuẩn về: chất lượng xử lý, thời gian xử lý và cung cấp thông tin theo dõi nhằm giúp các khách hàng không có đủ thời gian hoặc lượng hàng để xếp đầy một container có thể sử dụng dịch vụ LCL để vận chuyển hàng dưới hình thức hàng lẻ. Với dịch vụ vận chuyển LCL, khách hàng có thể giảm mức tồn kho bằng cách đặt đơn hàng nhỏ lẻ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Chuyên môn vững vàng trong mảng gom hàng lẻ Vận tải đường biển quốc tế 
Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hàng đầu thế giới, các chuyên gia vận chuyển hàng lẻ của Interlink trên toàn cầu đã xây dựng các giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng lẻ riêng biệt của quý khách.
Nhờ vị thế hàng đầu trên thị trường logistics, Interlink sẽ giúp quý khách tối ưu hóa chi phí logistics và nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng.

Chăm sóc trọn vẹn lô hàng lẻ
Interlink cung cấp dịch vụ gom container chuyên dụng cho hàng lẻ và phục vụ vận chuyển hàng trên tất cả các tuyến vận chuyển lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng từ tay người giao đến tay người nhận (door-to-door) với độ tin cậy cao nhất về thời gian vận chuyển, kết nối tất cả các khu vực phát triển nhất trên toàn thế giới.
Nhờ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và mạng lưới phủ khắp toàn cầu cũng như sự am hiểu đặc điểm từng thị trường, Interlink có thể cung cấp các tuyến vận chuyển tin cậy, hiệu quả, và giữ vững cam kết lịch trình vận chuyển.
Trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và phát triển thị trường mới, đồng thời giữ vững thị trường cũ.

Interlink – Giải pháp vận chuyển hàng lẻ toàn cầu tăng cường hiệu quả chuỗi cung ứng của đối tác/ khách hàng.

2. Các Dịch vụ chính trong vận chuyển hàng hoá trọn vẹn cho lô hàng lẻ

• Dịch vụ hàng lẻ LCL: Nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng nhỏ nhất là 1 khối (1 cbm)

Với lịch tàu chạy nhiều chuyến hàng tuần giúp hàng hóa của quý khách được Vận chuyển hàng hoá bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều cước phí.

– Dịch vụ gom hàng lẻ do chính Interlink cung cấp cùng hệ thống đại lý mở rộng đáng tin cậy vận hành đến tất cả các địa điểm quan trọng trên toàn thế giới
– Đội ngũ chuyên viên vận tải hàng lẻ đường biển với chuyên môn vững vàng và am hiểu các giải pháp sẵn sàng hỗ trợ quý khách ở mọi nơi trên khắp thế giới
– Các kho tập kết hàng lẻ được ưu tiene sắp xếp tại các vị trí chiến lược giúp cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng hiệu quả và an toàn, không phát sinh chi phí cũng như rủi ro
– Tuyến vận chuyển thẳng hoặc qua một cảng trung chuyển phục vụ nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và linh hoạt tối đa
– Dịch vụ cổng đa quốc gia tại tất cả các cảng lớn trên toàn thế giới, đảm bảo bao phủ tất cả các tuyến vận chuyển có trung chuyển
– Quản lý trực quan và giám sát trạng thái vận chuyển thông qua công cụ quản lý dữ liệu trên nền tảng web, tạo dộ tin cậy và bảo mật.

• Dịch vụ gom hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ:
Dịch vụ gom hàng lẻ đường biển
Dịch vụ giao hàng tận nơi Door to Door
Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa, , bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế
Dịch vụ khai thuê hải quan 
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Bảo hiểm hàng hoá

Để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn vẹn cho lô hàng lẻ vui lòng liên hệ thông tin:

the palce you trust