G

0937 481 898

Dịch vụ

Interlink cung cấp đa dạng các dịch vụ giao nhận và vận chuyển Quốc tế, phù hợp với mọi nhu cầu về thời gian và chi phí cạnh tranh. Các thị trường chính của Interlink gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Vận chuyển đường biển

Interlink là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Vận chuyển hàng không

Interlink có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.

Dịch vụ hải quan

Interlink đã được cấp phép chứng nhận là một trong những đại lý hải quan tại Việt Nam. Qua đó, Interlink có thể thay mặt khách hàng làm mọi thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa tại cảng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vận chuyển nội địa

Interlink sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.

Dịch vụ kho bãi

Interlink hiện có 2 kho với tổng diện tích hơn 9300m2 nằm ở khu vực ngoại thành ( Trạm thu phí Xa lộ Hà Nội, kho Thủ Đức), sẵn sàng phục vụ cho cả nhu cầu về hàng FCL, LCL và lưu giữ dài hạn.

DOOR TO DOOR

Interlink cung cấp dịch vụ trọn gói (door to door) cho tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ di dời

Interlink cung cấp dịch vụ di dời Văn phòng, Căn hộ, di dời nội địa và Quốc Tế. Là thành viên của Tổ chức vận chuyển IAM (International Assiociation of Movers), chúng tôi có hệ thống đối tác toàn cầu, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng đến mọi quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ lưu kho

Hệ thống kho bãi của chúng tôi được xây dựng ở địa hình khô ráo, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có phần mềm kiểm soát hàng lưu trữ, phun trùng, PCCC. Cung cấp dịch vụ lưu kho ngắn hạn, dài hạn và lưu trữ, quản lý hồ sơ.