G

0937 481 898

Interlink có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Thị trường truyền thống sẵn có của Interlink : Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói
Interlink có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.

Dịch vụ gom hàng lẻ
Interlink thường xuyên gom các lô hàng lẻ vận chuyển bằng đường hàng không nhằm mang lại lợi thế về giá cho các lô hàng nhỏ, tiết kiệm giá cước cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi
Interlink rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài. Chúng tôi nỗ lực gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống đại lý mang lại chất lượng dịch vụ ổn định. Interlink hoàn toàn tự tin và tự hào về hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Doanh số cao và có mối quan hệ đối tác lâu năm với các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam (UPS, FedEx, TNT) giúp Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.

Dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và hàng không
Với những giải pháp vận chuyển tối ưu kết hợp giữa đường biển và đường hàng không, Interlink giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.