G

0937 481 898

Câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ của Interlink Group bằng cách nhanh nhất thông qua đường dây nóng Hotline: 0937 48 18 98 hoặc qua địa chỉ Email: Info@interlink.com.vn

Trong một số trường hợp cần thiết, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo thông tin:
Công ty CP Interlink
Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, phường 21, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: (84-28) 38274634

Trường hợp quý khách không thể đến được văn phòng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin và yêu cầu về dịch vụ, trong vòng 24h chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn tận nơi. Để thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập

Website : www.interlink.com.vn

Dựa vào lợi thế văn phòng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và mạng lưới giao nhận toàn quốc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước với thời gian nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Interlink là thành viên của WCA (hiệp hội các công ty giao nhận trên toàn cầu) với mạng lưới đại lý 6,348 thành viên tại 190 quốc gia, lợi thế này cho phép chúng tôi  đáp ứng được đa dạng các nhu cầu vận chuyển quốc tế của quý khách hàng.

C/O (Certificate of Origin) ngoài công dụng chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, nó còn có một chức năng nữa là ưu đãi thuế nhập khẩu áp dụng cho một số nước có ký hiệp định thương mại. Việc C/O không phù hợp dẫn đến việc nó không được chấp nhận ở nước nhập khẩu chỉ ảnh hưởng đến mức thuế suất phải đóng chứ không ảnh hưởng đến việc thông quan hàng hóa.

Theo công văn Số: 6376/TCHQ-GSQL của Tổng cục HQ, ban hành ngày 14/07/2015 chỉ thị về việc đóng ghép container, theo đó các container hàng xuất chỉ được đóng ghép tại nơi có hải quan giám sát như tại kho CFS, hoặc đóng trãi bãi. Việc đóng ghép tại kho riêng sẽ không được hải quan chấp nhận.

Về chi phí đóng ghép có 2 phương án:

+Phương án đóng tại kho CFS: Dựa vào số CBM thực tế, bên FWD chỉ định sẽ tự phân chia chi phí cho các bên, gồm các khoản phí sau :THC, CFS, B/L….Phương án này tốn kém vì tính theo giá hàng LCL.
+ Phương án đóng trãi bãi: Các bên tự thỏa thuận chọn 1 bên đứng ra làm chủ container, chi phí sẽ được tính cho cả nguyên container, sau đó các bên tự chia ra theo số CBM thực tế. Chi phí phát sinh bao gồm ( phí trãi bãi , bồi dưỡng công nhân, THC, B/L..) Phương án này giúp tiết kiệm chi phí cho các bên.

Hướng dẫn cách tính CBM.

Theo chính sách mới áp dụng từ 01/03/2015, thời gian lưu mooc cho phép là trong vòng 8 tiếng, trừ một số trường hợp có thỏa thuận khác trong hợp đồng.

Chính sách công nợ local charges đối với khách hàng book cước chưa được áp dụng đến thời điểm hiện tại.

Interlink là một trong số ít DN được Tổng cục cấp chứng nhận đại lý hải quan, điều này trực tiếp mang đến những lợi ích cho phía khách hàng như:

+ Tiết kiệm thời gian do không phải ký các chứng từ trình hải quan

+ Không cần dùng đến chữ ký số của DN để truyền tờ khai

+ Trách nhiệm và năng lực của đại lý hải quan cao hơn hình thức khai thuê hải quan

Trên mỗi tờ khai hải quan đều có mã hiệu đại lý hải quan của Interlink trên đó nên quý DN có thể dễ dàng theo dõi. Hơn nữa bản Interlink cũng sẽ được cơ quan hải quan đánh giá năng lực dựa trên những tờ khai mà họ đã hoàn thành.