Interlink cam kết đồng hành đến cùng và mang lại lợi ích vượt mong đợi cho khách hàng của mình

Tôi muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ Interlink cũng như tới Quý khách hàng đã dành sự quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2002, Interlink đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành dịch vụ hậu cần (logistics). Trong kinh doanh, mọi hoạt động, nỗ lực của chúng tôi đều xuất phát từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn của khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.

Interlink quyết tâm vững vàng trên con đường đã đặt ra: “Khi khách hàng đặt Niềm Tin, chúng tôi có nhiệm vụ đem đến khách hàng sự An Tâm”. Interlink sẽ là thương hiệu mà bạn luôn tin tưởng, là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong ngành dịch vụ hậu cần (logistics).

Thân mời các bạn liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ Vận chuyển Quốc tế/ Nội địa, dịch vụ Hải quan, dịch vụ Cho thuê kho bãi hoặc các Dự án riêng mang thương hiệu Interlink

Trân trọng kính chào!

CEO Nguyễn Hữu Khánh