G

0937 48 18 98

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

1. Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Về mức độ an toàn
– Dịch vụ chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và có độ chính xác cao.
– Bưu phẩm của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…
– Có văn bản, hợp đồng cam kết về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có giá cả thích hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp, mức giá chuyển phát nhanh rất thấp, các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do công ty CPN chịu trách nhiệm.
Về thời gian
– Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng ngàn Kg.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất, nếu bạn muốn thư của bạn tới tay người dùng vào đúng thời điểm nào bên chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn
– Không mất quá nhiều thời gian để gửi đi
DICH VU CHUYEN PHAT NHANH

.

2. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế thường có nhiều điều phức tạp hơn chuyển phát nhanh nội địa do phải trải qua các thủ tục hải quan, kiểm định… Do đó bạn hãy lưu ý một số điều như sau:
• Quy định của pháp luật:
Luật pháp Việt Nam có những quy định nhất định dành cho các mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế như: các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh, các mặt hàng cấm gửi chuyển phát nhanh hay buộc phải chuyển phát nhanh có điều kiện; các quy định khác về đóng gói, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa chuyển phát nhanh, thuế hải quan và các loại thuế quan khác,…
Đơn vị nhận chuyển hàng phải kiểm tra và xác minh lại thông tin về sản phẩm để xem xét đó có phải là hàng cấm hay không, loại hàng này cần đóng gói như thế nào. Cụ thể:- Loại hàng: hàng thông thường, đồ thủy tinh, đồ có giá trị hay hàng thuộc chất lỏng…
– Kích thước cũng như khối lượng hàng hóa.
– Tình trạng đóng gói bưu phẩm có đảm bảo không.
– Thông báo chi phí và thời gian nhận hàng.Quy định về hàng hóa:+ Hàng hóa phải là những thứ không bị cấm.
+ Cần được đóng gói cẩn thận trước khi gửi., đặc biệt những loại hàng sau: hàng có giá trị, hàng thực phẩm, linh kiện, máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ, hoặc những loại hàng có tính nguy hiểm.
+ Hàng hóa chuyển đi phải đảm bảo thủ tục của hải quan và nộp thuế theo quy định pháp luật.

– Một số vật phẩm không được chuyển phát nhanh

+ Bao gồm các loại chất kích thích, ma túy.

+ Các loại sinh vật, động vật còn sống.

+ Các thiết bị quân sự như đạn, vũ khí…

+ Các chất gây cháy nổ, ô nhiễm môi trường.

+ Những loại vật phẩm nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, sản xuất…

+ Bưu phẩm gửi tới nhiều địa chỉ khác nhau.

 

Qúy khách có như cầu chuyển phát nhanh thì vui lòng liên hệ chúng tôi !

 

• Quy định của công ty chuyển phát :

Các quy định này đặt ra chủ yếu đề đảm bảo về mặt quyền lợi cho khách hàng và tính trách nhiệm của công ty. Mỗi công ty sẽ có những quy định khác nhau, tùy theo năng lực công ty, khả năng gom đơn của công ty như điều kiện chuyển hàng, giá trị tối thiểu, trọng lượng tối thiểu, thời gian giao nhận, các dịch vụ như thu phí COD, các quy định lên quan đến bảo hiểm và bồi thường hàng hóa…

 

Quý khách cần tìm hiểu rõ quy định về hàng hóa, quy định bồi thường khi chuyển phát nhanh:

+ Đối với các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, khách hàng phải khai báo nội dung của bưu phẩm như hộ chiếu, bưu kiện bảo mật, các loại giấy tờ, hóa đơn…

+ Đối với hàng hóa, phải ghi rõ: loại hàng, số lượng, trọng lượng…

+ Xác minh đầy đủ thông tin người nhận hàng, địa chỉ khách hàng càng chi tiết cang tốt nhằm hỗ trợ cho dịch vụ chuyển phát nhanh được hiệu quả nhất. Cơ bản thông tin phải bao gồm: họ tên, địa chỉ nhận,

số điện thoại liên lạc.

+ Ghi rõ yêu cầu khi gửi hàng: là dịch vụ chuyển phát nhanh hay dịch vụ thường để đảm bảo chi phí cũng nhu hàng hóa gửi đúng thời gian, tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

 

Bạn có người thân ở xa? Bạn muốn gửi những món quà ý nghĩa cho người thân của bạn nhưng không biết lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nào? Interlink với hơn 15 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và người thân.

 

3. Vì sao nên chọn Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế của Interlink?

 

– Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế được hơn 15 năm, đơn vị chuyển phát nhanh Interlink đã chiếm được cảm tình và lòng tin với đông đảo đối tác, khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

– Interlink hỗ trợ đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa gửi đi của khách hàng luôn được an toàn và nguyên vẹn. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin về lô hàng tới khách hàng một cách kịp thời thông qua email hoặc SĐT để Khách hàng an tâm hơn.

– Interlink cung cấp đa dạng gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng mà khách hàng mong muốn. Quý khách có nhiều lựa chọn cho dịch vu đi nhanh (hàng cần gấp) và dịch vụ đi chậm (hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí). Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và giải pháp tối ưu để khách hàng lựa chọn.

– Hệ thống Đại lý uy tín, đáng tin cậy của Interlink trải dài trên hơn 200 quốc gia trên thế giới, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

– Sự tận tụy với khách hàng của chúng tôi thể hiện thông qua việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới, sẵn sàng chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong phướng thức vận chuyển như: dịch vụ Door To Door , vận chuyển đa phương thức linh hoạt kết hợp hàng không, nội địa, đường biển … nên tiết kiệm về giá thành, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ.

– Interlink có đội ngũ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các khâu thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu cho một số mặt hàng đặc biệt.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế, gọi ngay Hotline 0937481898 để được các chuyên gia của Interlink tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Interlink: An Toàn – Tiện Lợi – Nhanh Chóng

moving_service_interlink