G

0898 525 000

Dịch vụ logistics toàn diện

Interlink sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, phương tiên vận chuyển, kho bãi chất lượng cao, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hoàn chỉnh, triển khai quản lý bằng phần mềm. Interlink mang đến cho khách hàng những giải pháp logistics toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tác phong chuyên nghiệp

Interlink tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

Mạng lưới toàn cầu

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Interlink là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập hàng hoá đi khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Interlink coi trọng việc hợp tác tận tâm, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để trở Interlink thành đối tác tin cậy.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Interlink chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa Quốc Tế đến Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.
+

Vận chuyển đường biển

Interlink là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

+

Vận chuyển hàng không

Interlink có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.

+

Vận chuyển nội địa

Interlink sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.

TRACK YOUR SHIPMENTS

Khách hàng nói về Interlink

Qua nhiều thử nghiệm với nhiều công ty vận chuyển trong và ngoài nước, chúng tôi đã lựa chọn Interlink, là một công ty có thể đáp ứng những nhu cầu của chúng tôi và của những khách hàng khó tính Châu Âu và Châu Mỹ.
Đinh Thị Hương Nga
GĐ Công ty TNHH Mỹ Thuật Hương Nga
Tôi đã hợp tác cùng Interlink 8 năm. Tôi đã vận chuyển hơn 200 container trong nhiều năm qua và chưa gặp vấn đề gì trong các quy trình đóng hàng, vận chuyển container. Mọi thứ đều thực hiện nhanh gọn, đúng giờ.
Mr. Dominique
Đại diện kinh doanh Quốc tế
Công ty chúng tôi và Interlink là đối tác rất thân thiết, gần như là anh em. Công ty Interlink đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về những thủ tục giấy tờ, đóng gói bao bì, vận chuyển… Interlink có những nhân sự rất nhiệt tình, cởi mở.
Mr. Lê Bá Linh
CEO Công ty Sản xuất mỹ nghệ Tư Bốn
Chúng tôi rất cần những đối tác chiến lược về nhập khẩu và vận chuyển. Trong 2 năm qua, chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với Interlink. Tôi hài lòng nhất về Interlink ở đội ngũ nhân sự, họ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Khi gặp các khó khăn, vướng mắc, họ đều giải quyết rất nhanh gọn.
Mr. Nguyễn Văn Minh
Phó Giám Đốc Công ty CP APIS

Bài viết mới nhất

Bạn cần tra cước tàu biển, kiểm tra cước tàu theo từng line, kiểm tra lịch tàu? Interlink tự hào là đơn vị vận chuyển logistics có 20 năm kinh nghiệm trong

Với tâm niệm có thì sẽ đến góp nữa chứ không phải chỉ đến ủng hộ một lần, sáng nay (31/3), Điểm tiếp nhận quỹ mua vaccine tại Đài Truyền hình TP.H

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là thành viên của các hiệp hội