Tại sao nên chọn Interlink?

Lợi thế cạnh tranh

Girl in a jacket

DỊCH VỤ LOGISTICS TRỌN GÓI

Interlink sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển, kho bãi chất lượng, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, quản lý bằng phần mềm. Interlink mang đến cho khách hàng những giải pháp logistics toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CHUYÊN NGHIỆP

Interlink tuân thủ về thời gian, hàng hoá được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với khách hàng, đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng, đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Là thành viên chính thức lâu năm của các hiệp hội Logistics trên thế giới như: WCA, IATA, JCTrans đã mang lại cho Interlink mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Interlink là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập hàng hoá đi & về từ khắp nơi trên thế giới.

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm & chuyên nghiệp là yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Interlink coi trọng việc hợp tác, chân thành & trân trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Interlink luôn là đối tác tin cậy.

INTERLINK LÀ THÀNH VIÊN & ĐỐI TÁC CỦA CÁC HIỆP HỘI, CƠ QUAN, TỔ CHỨC UY TÍN

Interlink_success_story_2

Câu chuyện thành công

Girl in a jacket

Với triết lý kinh doanh "Đặt lợi ích của khách hàng lên trước, lợi ích công ty theo sau", công ty cổ phần Interlink không ngừng mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi là chuyên gia trong ngành logistics tại Việt Nam và song hành cùng thành công của hàng ngàn doanh nghiệp XNK Việt Nam, doanh nghiệp FDI, các nhà Chùa, văn phòng đại diện, Lãnh sự quán các nước... Chúng tôi tự hào khi khách hàng luôn rất hài lòng, đạt tỉ lệ >99%.

Chúng tôi mời bạn viết tiếp câu chuyện thành công của mình thông qua hợp tác cùng Interlink. Chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng với lựa chọn của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng nói về Interlink

Girl in a jacket