G

0937 48 18 98

 

Trong cuộc sống, có những khoảnh khắc sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên, theo ta đến suốt cuộc đời. Đối với bạn Lê Trần Yến Phương, những khoảnh khắc cùng Interlink cũng là những kỷ niệm đầy cảm xúc. Bạn Yến Phương chính là người chiến thắng, xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi viết “Khoảnh khắc Interlink”.Con người ta thường chụp lại những hình ảnh mà họ cho là khoảnh khắc đẹp, những khoảnh khắc tưởng chừng như không thể nào quên được. Sẽ có những lúc nhẹ mỉm cười khi nhìn lại những tháng ngày đã qua ấy. Thật ra, cái mà họ giữ không phải là hình ảnh, mà là những cảm xúc của khoảnh khắc ngày đó.

Tôi không thể “chụp” lại Interlink một cách rõ nét hay chân thật như những gì bản thân cảm nhận, nên phải tự khắc chúng thật sâu vào những mảng kỷ niệm của những ngày đã qua.

Interlink trong tôi có lẽ :
Là “người anh” dìu dắt tận tình bước qua trở ngại trong những ngày đầu chập chững vào nghề…
Là “người chị” bên cạnh đứa em nhỏ ủi an để vững tâm vượt qua khó khăn và nhận ra bản thân mạnh mẽ hơn mình từng nghĩ….
Là “gia đình” quay quần ấm cúng bên nhau trong những buổi tiệc sinh nhật, những buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa….
……
Suốt hơn 2 năm qua, biết bao nhiêu buồn vui mang hình hài Interlink- vui cùng Interlink, buồn cùng Interlink. Kỷ niệm chếnh choáng cả một khoảng trời nhớ thương thì vài con chữ cũng không thể bày tỏ hết được “Interlink của riêng tôi” .

“Tự hào” là điều đầu tiên tôi nghĩ về nơi này. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày công ty tổ chức sự kiện “TÔN VINH TÌNH YÊU INTERLINK” , đó lần đầu tôi cảm nhận rõ ràng nhất tình cảm sâu sắc mà bản thân dành cho nơi này. Hơn 50 trái tim cùng hướng về bảng INTERLINK rực rỡ trên tòa nhà, – một cảm xúc dâng trào trong tôi lúc ấy – “Yêu” – “ Tôi yêu Interlink”. Và cũng từ cái ngày đó, như một thói quen, những đêm vô tình chạy ngang qua công ty , tôi luôn hướng về cái bảng đèn rực rỡ ấy và bất giác mỉm cười, lòng lại dâng lên một cảm xúc thân thương khó tả. Tôi đã “chụp” lại Interlink như thế và nhiều lần sau nữa… những “bức ảnh” ấy tôi giữ cho riêng mình ở một nơi đặc biệt – nơi góc trái lồng ngực.