G

0937 48 18 98

 

Với mục đích tạo sự gắn kết giữa các Đoàn viên công đoàn với nhau, đặc biệt là trong cùng một bộ phận thuộc Công ty Interlink và Intersky, nhằm giới thiệu về bộ phận cũng như thể hiện sự đoàn kết trong cùng một tập thể, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cuộc thi báo tường với chủ đề: “Our Team”.Đúng với chủ đề nêu ra, cuộc thi nhận được hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các phòng ban trong công ty. Mỗi tác phẩm báo tường là một câu chuyện vô cùng ý nghĩa thể hiện nét đẹp đặc thù riêng của từng bộ phận, phòng ban.

Dưới đây là hình ảnh các bài thi đạt giải:PHONG KE TOAN

Tác phẩm  “Sắc màu” đến từ các Bông hoa Kế toán Interlink đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi. Với ý tưởng phong phú, các trình bày mạch lạc nhưng cũng không kém phần duyên dáng, nêu bật được đặc thù công việc của mình. Phòng Kế toán còn xuất sắc giành được giải “Sáng tạo” cho bài thi.

PHONG CHUNG TUChân phương, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn qua những bài viết, câu chuyện chân thực, hàng ngày về “Tình Đồng nghiệp”, phòng Chứng từ đã giành được giải Nhì về cho đội của mình.

PHONG HCNS

Mang khát vọng Kết nối tất cả mọi người lại cùng nhau, đưa con tàu lớn Interlink và những con tàu Interlink khác nữa “Vững tiến vươn xa”, Phòng HCNS đã đem về giải Ba cho mình.Chủ đề này cũng giúp HCNS giành thêm cho mình giải Trình bày.

INTERSKYCùng với HCNS, các thành viên của “Intersky – Nơi bạn an tâm” cũng đem về cho mình giải Ba. Mặc dù đa phần anh em đều thuộc khối hiện trường, rất ít có điều kiện và cơ hội để đầu tư cho bài thi. Tuy nhiên, bằng tinh thần đồng đội và lòng quyết tâm, các anh em đã đem đến sự bất ngờ cho BTC và tất cả những người tham dự trong buổi trao giải.

Các đội giành giải Khuyến khích:

PHONG KINH DOANHPhòng kinh doanh với những thủy thủ trên con tàu Interlink mang một tinh thần: “SUPER WARRIOR”

PHONG AIRPhòng Air với một bức tranh đầy màu sắc, tươi trẻ, đáng yêu với chủ đề “Bay cao Bay xa” ….

PHONG DAI LY- CUSPhòng Đại lý/Cus công phu và tỉ mẩn với từng chi tiết mang chủ đề “Dream Boat” <3

PHONG HIEN TRUONGPhòng Hiện trường với chủ để “Tiếp sức” và khẩu hiệu “Vững bước đi lên, Tiếp nối thành công”.

PHONG COLOADPhòng Co-Load đằm thắm, nhẹ nhàng “Gắn kết” với Slogan: “Không ai hiểu bạn hơn chúng tôi.”

Cuộc thi báo tường với Chủ đề “Our Team” do BCH Công Đoàn tổ chức đã thành công vượt sự mong đợi.