G

0937 48 18 98

 

Vào ngày 01/04 vừa qua, Công ty Interlink đã tổ chức Đại hội Công Đoàn nhằm bầu ra ban Chấp hành Công đoàn cho nhiệm kỳ 2017 – 2022. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Đốc, các Trưởng phó phòng và toàn thể cán bộ nhân viên của Interlink Group.

Ngoài ý nghĩa là ngày Đại hội Công đoàn, đây cũng là một dịp để toàn công ty họp mặt, cùng chia sẻ những vấn đề trong công việc và có những hoạt động giải trí để giải tỏa áp lực trong công việc.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Khánh – Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám Đốc Interlink Group đã lên phát biểu trước toàn thể CBNV công ty. Ông Khánh đã có những đánh giá tổng quan tình hình hoạt động kinh doanh và văn hóa công ty trong thời gian qua, đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn tồn tại và phát huy những điểm tốt đã đạt được, cũng như đặt ra những mục tiêu, phương hướng mà công ty và mỗi cá nhân làm việc ở Interlink cần hướng tới.

đại hội công đoàn

Ông Nguyễn Hữu Khánh – Chủ Tịch HĐQT Kiêm Giám Đốc công ty Interlink Group lên chia sẻ cùng CBNV

Tiếp đó, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn lên báo cáo tình hình hoạt động của Công Đoàn trong năm 2016, công bố tình hình thu chi của Công Đoàn và đưa ra kế hoạch hoạt động năm 2017. Về mặt phúc lợi, Công Đoàn cũng đã tích cực lắng nghe những đóng góp từ phía CBNV công ty và chính thức áp dụng một số thay đổi về phúc lợi cho người lao động dựa trên hình thức biểu quyết đa số.

2

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ Tịch Công Đoàn lên báo cáo về tình hình hoạt động của Công Đoàn

3

4

Nhiều CBNV đã có những đóng góp cải thiện về phúc lợi Công đoàn trong năm tới

8Các đóng góp của CBNV được áp dụng thông qua hình thức biểu quyết đa số

Sau phần trình bày báo cáo, CBNV Interlink Group cùng nhau tiến hành bầu cử ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 qua hình thức bỏ phiếu kín, chọn ra 5 người trong danh sách 12 ứng viên.

5

6

7

Tiến trình bỏ phiếu được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Sau kết quả kiểm phiếu, Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã được công bố, gồm:

– Ông Nguyễn Hữu Nghĩa
– Bà Bùi Vũ Hoàng Trinh
– Bà Nguyễn Thị Hải Hà
– Ông Trần Tấn Diệp
– Ông Trần Minh Trí

9

Ban Chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được lựa chọn qua kết quả bỏ phiếu

Sau gần 3 giờ hoạt động nghiêm túc, Đại hội Công Đoàn 2017 của công ty Interlink đã thành công tốt đẹp. Với đội ngũ Ban Chấp hành Công Đoàn mới, hứa hẹn mở ra một trang mới trong hoạt động Công Đoàn của công ty.

Sau buổi lễ, toàn thể CBNV của công ty Interlink đã cùng dự bữa tiệc trưa thân mật tại nhà hàng “Làng nướng Nam Bộ”. Trong buổi tiệc còn có chương trình Tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

10

11121314

1516