G

0937 48 18 98

 

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.”
Với mong muốn từng thành viên trong đại gia đình HAWA có cơ hội kết nối, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, Hội Mỹ Nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã tổ chức Ngày hội Gia đình HAWA 2017 – HAWA FAMILY DAY 2017 vào sáng ngày 27/7/2017 tại KDL Văn Thánh. Là một thành viên trong đại gia đình Hawa, gia đình Interlink đã tham gia với một tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”.
Trong ngày hội, những cuộc thi, trò chơi, văn nghệ và bữa tiệc tình thân đã được tổ chức rất đặc sắc, vui tươi trong không gian vô cùng thoáng đãng đã đem lại những phút giây sảng khoái và quên hết những lo toan, phiền muộn cho các thành viên tham gia. Đặc biệt là phần thi trổ tài nấu nướng giữa các đội.
Cuộc thi Vua đầu bếp – Master Chef có khoảng 14 đội tham dự đến từ các công ty: Cty Xơ sợi Trần Quang, Lê Trần Furniture, Cty DB, Cty Xây Dựng – Trang trí nội thất Hoàng Thảo, Cty Hương Nga, Cty Cổ phần Interlink, Cty Danh Mộc, Cty Đặng Trung Quân, Cty Khải Hoàn, Cty Bobi Craft, Cty Gỗ Mỹ Đức, Cty Nguyễn Thanh, Cty Sao Nam, Cty Bảo Hưng, Cty TAVICO. Phần thi được chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí: Hương vị, trang trí & thuyết trình.
Với tinh thần đồng đội, đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết từ những đầu bếp chính & các thành viên tham gia, Gia đình Interlink đã xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm và vươn lên giành giải nhất ở phần thi “Vua đầu bếp”.

Dưới đây là một số hình ảnh xung quanh hoạt động trong chương trình:

checkin

Đúng 8:00 ngày 29/7/2017. các thành viên Interlink check in đông đủ tại KDL Văn Thánh, Bình Thạnh.

IMG_2613

Cả đội thể hiện tinh thần Chiến binh Interlink với biểu tượng Chim đại bàng.

vua đầu bếp

IMG_2586

Ba đầu bếp chính và tinh thần quyết tâm dành chiến thắng của cả đội.

chuẩn bị   thi nấu ăn

Mọi người tất bật chuẩn bị cho phần thi nấu ăn
thi nấu ăn
Thành quả sau 1 tiếng thực hiện là một mâm cơm gồm 4 món chính: Cải Thìa Sốt Nấm Đông Cô; Lươn Xào Xả Ớt; Cá Thu Chiên Sốt Cà & Canh Cua Đồng, tráng miệng bằng trái cây,  sau cùng là nhâm nhi tách chè xanh.

Click để Xem Clip chia sẻ về ý nghĩa Bữa cơm gia đình tại đây.

thi nấu ăn
Giây phút cả đội hồi hộp chờ công bố kết quả – Giây phút hồng!

Click để Xem Giây phút công bố Kết quả Interlink dành chiến thắng Vua đầu bếp 2017

giải thưởng
Phần thưởng “Khủng” cho đội thắng cuộc … ^ ^
vô địch vua đầu bếp
Với thông điệp hết sức yêu thương: “Nhà không cần lớn, chỉ cần nơi ấy có đủ tình yêu thương”, Gia đình Interlink đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt trong lòng BGK và những người tham gia chương trình.
Cảm ơn Hawa về một Ngày Hội Gia Đình thật vui & thật ý nghĩa!