G

0937 48 18 98

 

Có lợi thế hơn 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt có kinh nghiệm thực hiện vận chuyển nhiều lô hàng phục vụ cho các dự án xây dựng lớn cả ở trong nước và quốc tế, Interlink luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi cần hỗ trợ.

Mới đây nhất, Interlink đã hoàn thiện vận chuyển thành công một lô hàng lớn Tấm panel tường cách âm cách nhiệt có xuất xứ tại Nhật Bản về Việt Nam. Tấm panel này có ưu điểm vượt trội trong xây dựng công nghiệp như thi công siêu nhanh, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, có thể tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ, có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, không ngả màu, không nấm mốc.
Lô hàng Tấm panel tường cách âm cách nhiệt được Interlink làm thủ tục nhập cảng tại Hải Phòng và nhanh chóng được vận chuyển một cách an toàn nhằm phục vụ kịp thời xây dựng nhà máy ở KCN Nomura.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình vận chuyển lô hàng Tấm panel tường cách âm cách nhiệt:

 Tấm panel tường cách âm cách nhiệt có xuất xứ tại Nhật Bản được đóng bằng container và vận chuyển về Việt Nam.

Lô hàng sau khi làm thủ tục xuất cảng được các chuyên gia của Interlink lên phương án vận chuyển về công trình xây dựng nhà máy ở KCN Nomura – Hải Phòng.

 

 

Tấm panel cách âm cách nhiệt có ưu điểm vượt trội trong xây dựng công nghiệp nên rất được các chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng.

 

Hình ảnh thực tế ở công trình đang xây dựng KCN Nomura tại Hải Phòng.

Nếu bạn đang có lô hàng cần vận chuyển, hãy gọi cho các chuyên gia của Interlink để được hỗ trợ tốt nhất: