G

0937 48 18 98

 

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG  là hình thức ra đời muộn nhất, tiến bộ hiện đại nhất và cũng có nhiều quy định cụ thể nhất trong tất cả các hình thức vận tải. Khi tham gia khai thác hình thức vận tải này, các đơn vị vận chuyển cần hiểu rõ được các quy định về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đồng thời hoàn thiện năng lực vận tải của mình để gia nhập vào hiệp hội vân tải hàng không quốc tế – đơn vị bảo trợ về uy tín cũng như chất lượng vận tải hàng không quốc tế.
Là đơn vị vận tải có gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, Interlink đã hoàn thiện các hồ sơ năng lực của mình nhằm đáp ứng đủ điều kiện được hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đánh giá về quá trình phát triển, khả năng thực tế cũng như uy tín và chất lượng vận tải. Mới đây nhất, Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đã chính thức kết nạp Interlink vào danh sách thành viên của tổ chức này.
Chứng nhận Interlink là thành viên Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA)
Việc Interlink trở thành thành viên của IATA sẽ đem lại nhiều lợi ích về thương mại với những ưu đãi áp dụng cho các thành viên như: ưu đãi về mức phí đối với các chương trình đào tạo do IATA cung cấp, các giao dịch vận tải sẽ có rất nhiều cơ hội đạt được sự cạnh tranh hợp pháp từ các công ty trong và ngoài khu vực.
Interlink trở thành thành viên của IATA trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường vận tải quốc tế đã thể hiện sự chủ động hội nhập của Interlink trong quá trình toàn cầu hoá, sẵn sàng đón nhận những thách thức trong một thị trường hàng không thế giới đa chiều, nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thử thách. Sự kiện này cũng là một phần khích lệ rất lớn cho nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Interlink nhiều năm qua trong việc quyết tâm đưa thương hiệu Interlink lên ngang tầm với các đơn vị vận tải hàng không lớn trong khu vực và thế giới.

———————

IATA là gì?

 Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (International Air Transport Association/ IATA, www..iata.org) là một tổ chức toàn cầu về hành không quốc tế.

Chức năng chính của IATA là bảo đảm sự an toàn trong việc vận chuyển hành khách và hàng hoá thông qua mạng lưới hàng không thế giới.

Nhiệm vụ của IATA là đại diện và phục vụ cho sự phát triển của ngành hàng không dân dụng quốc tế.

Văn phòng chính của IATA đặt tại Montreal (Canada). Cơ quan điều hành đặt tại Geneva (Thụy Sỹ). Ngoài ra, IATA còn có các văn phòng đại diện cho các khu vực trên thế giới.

 

Slogan hiện tại của IATA là “Global Voice of Freight Logistics”