G

0937 48 18 98

 

Nhận được sự tín nhiệm từ Quý Thầy, Interlink lại tiếp tục đảm trách nhiệm vụ quan trọng là vận chuyển Lô hàng tượng gồm 1 Cont 20 feet và 10 khối, trong đó có 1 tượng A Di Đà cao 5m giao door to door đến thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Điều đáng nói ở đây là tượng Phật được thi công và hoàn thiện tại Đà Nẵng, tuy nhiên để thuận tiện cho quá trình vận chuyển và tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý sư Thầy, Interlink đã linh động chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Tp.HCM và hoàn thành các khâu chuẩn bị để đưa hàng đến đất Mỹ.

21768413_1578346485557455_1421840319190870206_n

Hàng hóa được vận chuyển Từ Đà Nẵng về Kho của Interlink tại Tp.HCM  để tiến hành đóng kiện.

vận chuyển hàng

Vật phẩm Tôn giao đa phần đều là những đồ vật tinh xảo nên cần đóng kiện và chèn lót cẩn thận.

Là những người trực tiếp thực hiện lô hàng, Interlink rất hoan hỷ khi nhận được lời khen và động viên của Quý Thầy. Sự tin tưởng và hoan hỷ của Quý Sư Thầy là động lực mạnh mẽ để những người chuyên Vận chuyển hàng nhà Chùa như Interlink có thêm nhiều sức mạnh, nhiều ân đức thực hiện sự mệnh của mình trong việc góp phần lan truyền nét văn hóa Phật giáo Việt Nam ra cộng đồng hải ngoại.

Tuong-Phat-tren-dat-My

 Tượng Phật đã an vị an toàn tại Chùa trên đất Mỹ (Hình ảnh do nhà Chùa cung cấp).

Với trách nhiệm và tâm huyết của mình, Interlink sẵn sàng có mặt để vận chuyển tượng Phật ở bất cứ nơi đâu hoặc tùy từng trường hợp sẽ có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, bảo đảm tượng Phật đến nơi nhanh chóng, an toàn.

tuong Phat voi các Phat tu

Niềm hoan hỉ của Sư Thầy và các Phật tử tại Chùa khi nhận được tượng Phật. (Hình ảnh do nhà Chùa cung cấp).

Nếu có nhu cầu cần Vận chuyển tượng Phật hay hàng nhà Chùa, Quý Sư Thầy và các Phật tử vui lòng liên hệ đến thông tin:

the palce you trust

Cầu xin Đức Phật A Di Đà phù hộ, độ trì cho tất cả Phật tử hải ngoại tại Chùa được

Bình an – Sức khỏe  –  Hạnh phúc!