G

0937 48 18 98

 

Ngày 10/03/2017 vừa qua, công ty Interlink hân hạnh được nhận giải thưởng “ Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2017 ” tại Singapore. Đây là một cột mốc đáng nhớ, vinh danh những thành quả mà công ty Interlink đạt được trong những năm qua.

Vào ngày 10,11,12 tháng 3 năm 2017, Ban Tổ Chức chương trình “ Giao Lưu Hữu Nghị, Hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” đã vinh danh hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh và có thương hiệu được khách hàng tin dùng tại Việt Nam và quốc tế. Chương trình này nhằm hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore (01/08/1973 ~ 01/08/2017) và 50 năm thành lập khối cộng đồng ASEAN.

Với những thành công đạt được trong những năm qua, Công ty Cổ Phần Interlink cũng vinh dự được đề cử giải thưởng “ Thương hiệu mạnh Asean 2017 ”. Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Khánh – Chủ tịch HĐQT công ty CP Interlink đã lên nhận giải thưởng cùng với lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp khác.

 

giai-thuong-1

Ông Nguyễn Hữu Khánh – Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Interlink (đứng giữa) nhận giải thưởng của chương trình

Giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí:
– Là doanh nghiệp chấp hành các quy định về thuế và luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
– Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường Việt Nam.
– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường.
– Đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng dịch vụ: ISO, TCVN, TCCS.
– Có hệ thống phân phối, sản phẩm hoặc dịch vụ mang thương hiệu công ty, được người dùng biết đến rộng rãi tại Việt Nam.
– Đạt các chứng nhận của Nhà Nước và Cơ quan chuyên ngành công nhận về thương hiệu.
– Tích cực tham gia các công tác xã hội, cộng đồng…

thuong-hieu-manh-Asean-2017

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean 2017”

Ngoài giải thưởng “ Thương hiệu mạnh Asean 2017 ”, trong những năm qua Interlink cũng đã nhiều lần vình dự nhận những giải thưởng danh giá khác như: Customer Choice brand 2016, Trusted brand 2013-2014, Trusted Quality Supplier 2012 …. Đây đều là những cột mốc đáng nhớ, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể công ty Interlink trong việc đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng ngày càng cao hơn.