G

0937 48 18 98

VẬN CHUYỂN ĐỒ TRUNG THU SANG NƯỚC NGOÀI

Tết trung thu ngày càng cận kề, bạn muốn gửi những món hàng mang đậm văn hoá Việt Nam cho người thân, đối tác, bạn bè ở Mỹ nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào vừa rẻ vừa nhanh. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, hãy cùng tìm hiểu đơn vị vận chuyển đồ trang trí trung thu nói riêng và vận chuyển hàng đi Mỹ nói chung an toàn, giá rẻ ngay bên dưới. 

Nhu cầu đồ trang trí đi Mỹ hiện nay 

Tết trung thu sắp đến gần do đó nhu cầu về các loại sản phẩm, hàng hóa ngày càng tăng cao. Với các Kiều bào xa quê, trung thu luôn là lúc nhớ về quê nhà nhưng không phải ai cũng có thể về quê đón trung thu. Kiều bào Việt Nam ở Mỹ muốn nhận quà trung thu từ Việt Nam phải tìm kiếm các đơn vị vận chuyển uy tín để không làm thất thoát và hư hỏng hàng hóa.

Ngoài ra, để gửi được các loại đồ trang trí, hàng hóa ngày trung thu từ Việt Nam đi Mỹ không phải là điều đơn giản do chi phí cao, thủ tục khó khăn và việc đảm bảo độ an toàn là điều thường khiến nhiều người gửi hàng băn khoăn. Hiểu được tâm tư của khách hàng, công ty Cổ Phần Interlink đã cung cấp dịch vụ gửi đồ trang trí trung thu đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng. 

Gửi đồ trung thu đi nước ngoài tại Interlink 

Công ty Interlink được biết đến với dịch vụ gửi đồ trang trí trung thu đi Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu. Có hơn 20 năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế với nhiều chứng chỉ – giấy chứng nhận từ các Hiệp Hội, Interlink tự tin nắm rõ các quy định, luật lệ, cách thông quan cũng như thủ tục khai báo ở Mỹ. Nhờ đó mà hàng hóa của khách hàng được thông quan trong thời gian ngắn nhất, không bị vướng mắc tại hải quan Mỹ. 

Khi có nhu cầu gửi đồ trang trí trung thu, khách hàng chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng chọn ra chọn hình thức gửi hợp lý với mức giá cực phải chăng. Hàng hóa sẽ được gửi đi Mỹ bằng máy bay, được theo dõi suốt lộ trình vận chuyển, giao hàng đến tận tay người nhận theo đúng thời gian đã cam kết. 

CÔNG TY CỔ PHẦN INTERLINK

☎ 0937 48 18 98
🌐 www.interlink.com.vn
📧 info@interlink.com.vn
🏢 47 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

ĐỌC THÊM

 

van-chuyen-do-trung-thu-sang-nuoc-ngoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *