G

0937 48 18 98

 

“CÙNG NHAU CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO” là chuỗi chương trình định kỳ BLĐ Interlink tổ chức nhằm khuyến khích các bạn trẻ và các thành viên đang làm việc tại công ty có những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, vừa leo núi chinh phục những đỉnh cao, vừa rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì và vượt qua những giới hạn của bản thân.

Mỗi nơi đặt chân đến, mỗi đình núi trên cao đều chứa đựng muôn vàn những điều thú vị và bổ ích. Tạm gác đi những lo toan bộn bề của cuộc sống và căng thẳng trong công việc, không khí mát lạnh và khung cảnh của núi rừng đã khiến các thành viên vô cùng thích thú.

Hành trình chinh phục núi Chứa Chan tại Đồng Nai

“Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi, để ta khắc tên mình trên đời. Dù ta biết gian nan đang chờ đón, và trái tim vẫn âm thầm, Ta bước đi hướng tới muôn vì sao …”

Bên cạnh những anh trai khỏe mạnh tháo vát thì những chị em vốn dĩ mỏng manh thường ngày như có thêm nhiều sức mạnh để leo lên những con dốc, những đoạn đường khó mà tưởng chừng như không thể vượt qua. Đã có rất nhiều những giọt mồ hôi, lưng áo ướt đẫm và đâu đó trên quãng đường có những thành viên muốn bỏ cuộc. Thế nhưng với tinh thần đồng đội, những cánh tay nối dài nâng đỡ nhau, sự động viên và khích lệ của tập thể, tất cả các thành viên đều đã chinh phục được những đỉnh núi cao.

Hành trình chinh phục đỉnh cao còn có sự góp mặt của các thành viên nhí là con em CBNV trong công ty: Rất kiên cường và đầy quyết tâm!

” …Và mặt trời rực sáng trên cao vời, ban sức sống huy hoàng khắp muôn nơi, cài vinh quang lên vai những người chiến thắng. Khoảnh khắc ghi trong tim hồng, bao khó khăn ta cũng sẽ vượt qua …”

Hạnh phúc không phải là trơ trọi trên đỉnh vinh quang. “Cho dù khi bạn là một trong những người đứng đầu, thì đôi khi hãy đi chậm lại và đợi đồng đội của mình. Hạnh phúc là sự sẻ chia và cùng tiến lên”.

Niềm vui chiến thắng của tập thể trong một lần chinh phục đỉnh núi Bà Đen – Tây Ninh

Trong cuộc sống, chúng ta đã từng chiến thắng rất nhiều lần: chiến thắng nỗi sợ hãi, chiến thắng cơn buồn ngủ, chiến thắng sự lười biếng, chiến thắng các đam mê… Vậy, đâu là cuộc chiến thắng vinh dự và vinh quang nhất?


“Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất”.

– Anh Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT Interlink –