G

0937 48 18 98

 

Nhiều người hiện nay vẫn cho rằng, tự dọn nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều và an tâm. Tuy nhiên trên thực tế, nếu cân đo đong đếm thì những vấn đề nảy sinh khi tự dọn nhà còn khiến bạn mệt mỏi và “tổn thất” hơn rất nhiều. Đừng tự làm hết tất cả, hãy thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn cách khai thác được tối đa lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Rủi ro khi tự dọn nhà:

Mt nhiu thi gian: Công việc dọn dẹp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc rất tốn thời gian, đôi khi mất nhiều ngày, ảnh hưởng đến công việc. Trong khi đó, bạn có thể dành thời gian và công sức cho những công việc khác quan trọng hơn.

Gây phin hà, rc ri: Phải nhờ thêm bạn bè, người thân, hàng xóm phụ giúp khiến nhiều người cùng mất thời gian, gây phiền phức và rắc rối.

Đồ đạc d b hư hng: Bạn hoàn toàn không có kỹ năng tháo dỡ máy lạnh, hay di chuyển các đồ vật lớn như tủ, máy lạnh, máy giặt, dễ khiến đồ đạc hư hỏng, trầy xước, thiệt hại về kinh tế.

Nguy him: Nguy cơ bị thương nếu không biết cách khuân vác đúng cách có thể bị ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tn tâm sc: Chuyển dọn nhà mệt nhọc khiến bạn & người thân mất nhiều sức lực, mệt mỏi, thậm chí gây ra xung đột trong gia đình.

Phương tin vn chuyn không chuyên: Vận chuyển bằng xe máy, ba gác dễ làm đồ đạc trầy xước, hư hại, đặc biệt khi mưa, dễ dàng sảy ra tai nạn, thổi phạt do vi phạm giao thông không mong muốn.

Tốn kém: Chưa chắc chi phí đã tiết kiệm được nhiều so với thuê dịch vụ dọn nhà bên ngoài do có nhiều khoản phát sinh trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, đối với các bạn có nhu cầu dọn nhà quốc tế:

Có một điều chắc chắn rằng: Bạn không thể tự mình di chuyển nhà quốc tế được, bởi bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn & rủi ro:

  • Thủ tục nhập xuất hàng hoá.
  • Thủ tục kê khai hải quan.
  • Phong tục vùng miền, rào cản ngôn ngữ, khác biệt khí hậu.
  • Phương thức vận chuyển.
  • Chi phí phát sinh không kiểm soát được.
  • Và còn rất nhiều khó khăn, rủi ro khác đi kèm: thời gian, sức lực, nhân sự …
dich-vu-don-nha-tron-goi

“Tôi ghét dọn nhà, di dời đồ đạc sang chỗ ở mới, ghét tất cả mọi thứ liên quan đến điều đó. Dọn nhà là nằm trong danh sách những việc tôi ghét làm nhất. May mắn là đến tầm gần 40 tuổi thì tôi có thu nhập kha khá để có thể thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói làm điều đó thay cho mình. Và bạn biết không, chi phí bỏ ra là đáng đến từng đồng.” – Chị Vũ Trang, kế toán trưởng một công ty về Xuất Nhập Khẩu chia sẻ.

 

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói nào cho yên tâm?

“Đồng nghiệp của tôi đã từng chuyển nhà sang Mỹ định cư. Khi được hỏi về kinh nghiệm, cô ấy đã giới thiệu dịch vụ dọn nhà trọn gói của Interlink. Vì vật dụng và nội thất trong nhà đa phần bằng gỗ, để cho chắc chắn và an tâm, tôi bỏ thời gian nghỉ trưa để tìm kiếm thêm thông tin và so sánh dịch vụ của nhiều công ty khác nhau. Lựa chọn cuối cùng của tôi vẫn là Interlink. Thực sự rất hài lòng!” – Chị Trang chia sẻ.

Vì sao nên chọn dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Của Interlink?

Uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và dọn nhà trọn gói: Hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề của Interlink là con số bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm xử lý các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Quy trình đóng gói hàng hóa khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa sắp xếp gọn gàng, an toàn trên suốt quá trình vận chuyển. Interlink có chính sách ưu tiên phân loại, đóng gói và vận chuyện với mỗi loại đồ đạc hay hàng hóa có tính chất khác nhau.

Đặc biệt, Interlink được nhiều khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ tháo dỡ, đóng gói, đóng kiện gỗ cồng kềnh và khó vận chuyển.

Từ các vật dụng nhỏ, chi tiết cho đến các mặt hàng cồng kềnh, nội thất bằng gỗ hay sofa đều được Intelrink vận chuyển một cách an toàn.

Interlink cũng được khách hàng tin tưởng giao trọng trách dọn nhà trọn gói cho nhiều biệt thự lớn, cao cấp với đa dạng các vật dụng lớn nhỏ, cao cấp …
Hàng hoá luôn được sắp xếp và vận chuyển bằng phương tiện phù hợp nên thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

✦ Interlink sở hữu dàn xe đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng: Xe cẩu đối với đồ lớn, đồ có trọng lượng nặng; Xe cont kéo hàng; Dàn xe tải nhiều trọng tải dễ di chuyển trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm, tạo nên sự linh động và thuận tiện cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi: Interlink có hệ thống lưu kho bãi ngắn hạn và dài hạn an toàn, tiện lợi cho trường hợp khách chưa xác định được điểm xuống hàng hóa, đồ đạc. Điểm linh hoạt này không phải đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói nào cũng có.

Tham khảo thêm:Dịch vụ lưu kho

Interlink cung cấp dịch vụ vận chuyển, di dời quốc tế, am hiểu các thủ tục hải quan, nhập khẩu hàng hoá nên việc dọn nhà quốc tế đã trở thành thế mạnh. Các khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quốc tế của Interlink đa phần là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam và các quan chức cấp cao tại các lãnh sự quán Mỹ, Pháp, Úc …

Interlink luôn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, Interlink luôn có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao để thiết kế những phương án và lộ trình dọn nhà trọn gói door to door (tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt) tiết kiệm và tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Quy trình tháo dỡ – vận chuyển – lắp đặt của Interlink được khách hàng đánh giá cao

Nguồn nhân lực mạnh, chất lượng: Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả tấm lòng mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu dọn nhà hoặc di dời quốc tế nhưng chưa biết chọn lựa dịch vụ dọn nhà trọn gói nào, gọi ngay Hotline của Interlink để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm:
Vì sao Bạn nên chọn Dịch vụ di chuyển quốc tế của Interlink?
Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Nhanh Chóng Giá rẻ