G

0937 48 18 98

 

Trên hành trình gần 20 năm qua, Interlink đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm để phát triển và hoàn thiện. Mỗi chặng đường ghi dấu bao tâm huyết cùng quyết tâm của mỗi Anh Em Interlink đã nỗ lực hết mình để có được thành tựu như ngày hôm nay. Vì thế, bên cạnh việc luôn phát triển hoạt động kinh doanh thì việc gắn kết đội ngũ, “giữ lửa” và chăm lo đời sống, tinh thần cho anh em luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, là sứ mệnh mà Interlink luôn theo đuổi ngay từ buổi ban đầu thành lập.

Năm 2020 là năm đầy biến động dưới sự tác động sâu sắc của COVID19 đến từng ngóc ngách của nền kinh tế toàn cầu. Bệnh dịch hoành hành khiến kinh doanh khó khăn, thói quen bị phá vỡ và cuộc sống cũng gia tăng nhiều áp lực. Trong bối cảnh ấy, tập thể Interlink vẫn luôn đồng lòng, có niềm tin vững bước cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, thích ứng với hoàn cảnh mới và có các quyết sách thích hợp để duy trì hoạt động kinh doanh, đội ngũ nhân sự của mình với khẩu hiệu “ONETEAM – ONEMIND

Tháng 03/2021, Interlink đã tổ chức chuyến đi Xuyên Việt – chinh phục đỉnh cao Fansipan cho các Anh Em nòng cốt team sales để thách thức giới hạn bản thân, vượt qua vùng an toàn của bản thân và tạo động lực, quyết tâm để vươn đến thành công trong năm 2021.

Xuất phát từ Sài Gòn, mang theo bao ước vọng chinh phục và khám phá bản thân, cùng niềm tin tiến về phía trước, từng chút từng chút một vượt qua…

  • gần 3.000 km trong 10 ngày để Bắc tiến với quyết tâm chinh phục đỉnh cao Fansipan, nơi được mệnh danh là “nóc nhà đông Dương”
  • qua 26 tỉnh thành, ghé thăm 16 danh lam thắng cảnh hùng vĩ của đất nước Việt Nam; đồng thời cũng là để chứng kiến sự thay đổi của các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam
  • cuối cùng, chúng tôi đã chinh phục đỉnh Fansipan với độ cao 3.143m bằng chính đôi chân của mình. Chúng tôi đã làm được!

Những con người ấy, những gương mặt ấy đã cùng gắn bó và đóng góp cho thành công của Interlink trong bao năm qua và sẽ còn nhiều nhiều năm tiếp nữa…

Chúc cho các Anh Em luôn vững niềm tin, luôn nhiệt huyết và khát vọng đưa Interlink – Intersky lên một tầm cao mới, vững mạnh và trường tồn!

Interlink không khó khăn nào không thể vượt qua, không giới hạn nào không thể bứt phá! INTERLINK – PARTNERSHIP TO SUCCESS!