G

0937 48 18 98

 

Theo một báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam, thời gian gần đây nhu cầu thuê nhà kho tiếp tục tăng mạnh trong cả nước nhờ các ngành sản xuất phát triển và người dân tăng chi tiêu tiêu dùng. Đặc biệt, sức ảnh hưởng của Covid-19 càng khiến nhu cầu tìm kho lưu trữ để duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp tăng lên.

  1. Tại Sao Kho Bãi Và Lưu Giữ Hàng Hóa Lại Quan Trọng ?

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa là 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất:

  • Sử dụng dịch vụ thích hợp sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí
  • Giúp đối phó dễ dàng với biến động thị trường
  • Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung vào việc kinh doanh

2. Nhu cầu thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa tăng tại nhiều địa phương

  • Ở khu vực phía Bắc:

Thị trường cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư khu công nghiệp nước ngoài. Trên thực tế hiện nay, với lượng nguồn cung nhà kho còn hạn chế, trong khi nhu cầu tăng cao, giá thuê kỳ vọng có thể sẽ tăng 2,0% trong năm 2018 và tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020.

Nhà kho và dịch vụ logistics sẽ được tập trung thành cụm ở xung quanh thành phố với quỹ đất lớn, giá rẻ và được kết nối với các trung tâm công nghiệp phía bắc như, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Thị trường nhà kho cũng sẽ phát triển với các sản phẩm tốt hơn như, trung tâm phân phối, nhà kho tự động có chất lượng cao.

-Thủ đô Hà Nội có vai trò quan trọng trong việc phát triển các khu công nghiệp và logistics. Trong quy hoạch mới, Hà Nội sẽ tập trung vào các ngành công nghệ cao bao gồm công nghệ thông tin, phần mềm, trung tâm dữ liệu, tự động hóa… và các ngành liên quan bao gồm nhà kho và logistics cho các ngành kể trên.

-Bắc Ninh đang nổi lên là địa phương có nhu cầu thuê nhà kho tăng cao. Tại Bắc Ninh có kết nối tốt với cảng Hải Phòng và sân bay Nội Bài nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng mới được xây dựng. Ngoài ra, với việc phát triển dịch vụ logistics cũng là yếu tố kích cầu chính cho thị trường nhà kho tại địa phương. Hiện, tại Bắc Ninh ngày càng xuất hiện các “ông lớn” trong ngành dịch vụ logistics như, DB Schenker, DHL, Vinafco và các công ty cung cấp dịch vụ logistics đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

  • Ở khu vực phía Nam:

Khu vực phía Nam bao gồm TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận được kết nối tốt bởi hệ thống đường cao tốc và các cảng thủy nội địa, cảng biển và cảng hàng không quốc tế. Trong đó, tại TP. Hồ Chí Minh nơi tập trung cảng hàng không và cảng biển chính. Địa phương chiếm tới 16% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam trong năm 2017. Điều này, cũng dẫn đến nhu cầu cao về nhà kho và đất công nghiệp tăng cao. Tại phía Nam, theo CBRE Việt Nam với vị trí thuận lợi, nằm gần các trung tâm logistics của khu vực như, Hồng Kông, giá thuê kho được kỳ vọng sẽ tăng 4,0% trong năm 2018 và 3,5% trong năm 2019 và 2020.

3. Khó khăn thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi:

– Hàng hoá bị hư hỏng, nấm mốc do điều kiện bảo quản không tốt.
– Thất thoát hàng hoá & khó kiểm soát lượng xuất nhập.
– Kho nằm ở các khu vực không thuận tiện cho việc lưu thông hàng.
– Khu vực kho bãi quá nhỏ, xe không vào được tận nơi để bốc dỡ & đóng hàng.
– Nhân viên quản lý kho gây khó dễ.
– Các chi phí phát sinh không đáng có …

Đến với dịch vụ cho thuê kho bãi của Interlink, chúng tôi giúp bạn yên tâm bởi tất cả các tiêu chí của một kho lưu trữ hiện đại:

– An toàn về hàng hoá.
– Thuận tiện về địa điểm.
– Hiện đại về cơ sở hạ tầng.
– Chất lượng về dịch vụ.
– Tiết kiệm về chi phí.


4. Vì sao nên chọn kho bãi của Interlink?

♦ Hàng hóa của khách hàng luôn được lưu giữ một cách an toàn.

♦ Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD, nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

♦ Diện tích kho bãi rộng, thoáng, tạo điều kiện thuận lợi để xe dễ dàng di chuyển và đóng gói, bốc xếp hàng hoá.

♦ Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.

♦ Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.

♦ Hệ thống xe nâng hàng (forklift) tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.

♦ Quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa riêng biệt.

♦ Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.

♦ Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

♦ Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, ngày Lễ.

♦ Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tâm sức cho khách hàng khi cung cấp cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đóng hàng, rút hàng bằng các thiết bị xe nâng chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các dịch vụ kho: quản lý, kiểm đếm, đóng gói… sẽ giúp khách hàng yên tâm về hàng hoá.

5. Những hình thức cho thuê kho bãi của Interlink:

– Thuê kho riêng: khách hàng có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý xuất, nhập hàng hóa.

– Thuê kho chung: khách hàng gửi hàng cho chủ đại diện kho, chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hoá của khách hàng.

– Dịch vụ lưu kho ngắn hạn: 1/2 tháng – 1 tháng

– Dịch vụ lưu kho dài hạn: trên 1 năm

Hãy đến với Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi An Toàn – Tiện Lợi – Tiết Kiệm của Interlink, quý khách có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần mất quá nhiều chi phí cho việc xây dựng & quản lý kho bãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.