G

0937 48 18 98

 

Là doanh nghiệp có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Logistics, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ thống lớn mạnh, Ban lãnh đạo Interlink cũng đề ra nhiều chính sách và chế độ phúc lợi nhằm nâng cao đời sống cho Anh chị em cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty.

Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT Công ty Cổ phần Interlink cho biết, ông luôn ấp ủ ước muốn nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho nhân viên trong công ty. Phần thưởng những chuyến du lịch nước ngoài xuất phát từ chính kết quả nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân với tập thể. Với ông Khánh nói riêng và Ban Lãnh Đạo Interlink nói chung: “Đi chơi xa cùng nhân viên là trải nghiệm quan trọng, nó khiến cả tập thể gần gũi nhau hơn”.

Dưới đây là một số hình ảnh Interlink với những khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch ở xứ sở chuột túi:

Chuyến du lịch tại Sydney là món quà đặc biệt mà BGĐ Interlink muốn gửi tặng đến những cá nhân xuất sắc giành được thành tích cao khi đạt target đề ra trong năm.


Trước đó, các anh em của bộ phận Kho, Moving, Xe của Interlink, Intersky cũng được BGĐ Công ty đưa đi du lịch ở Malaysia