G

0937 48 18 98

 

Thêm một mùa Giáng sinh nữa lại về với Interlink và Intersky. Sáng nay, các thành viên trong văn phòng đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh với chủ đề “Dạ Tiệc Đỏ” đầy ấm áp, vui tươi.

Những ngày này, không khí chào đón Giáng sinh và năm mới đã hiện diện ở khắp mọi nơi. Hưởng ứng tinh thần đó, ngay từ đầu tháng, văn phòng Interlink đã “khoác” lên cho mình chiếc áo mới mang đặc trưng của mùa lễ giáng sinh, với những gam màu rực rỡ, đem đến cho các thành viên nhiều cảm xúc vui tươi, hào hứng.  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Khắp văn phòng Interlink ngập tràn sắc đỏ

Sáng 21/12, tại văn phòng công ty, tập thể Interlink và Intersky đã cùng nhau chung vui, tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào đón một mùa Giáng sinh an lành.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Sự hiện diện của Ông già và Bà già Noel khiến không khí trở nên tươi vui

Để tăng thêm phần bất ngờ và sự hào hứng cho buổi tiệc, mỗi thành viên sẽ chuẩn bị những món quà ý nghĩa cùng nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho người bạn, người đồng nghiệp của mình. Món quà được chọn ngẫu nhiên khiến mọi người đều cảm thấy hồi hộp, phấn khích và mong đợi.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Mỗi phần quà kèm những lời chúc ý nghĩa khiến cho người nhận thêm phần thich thú

Bên cạnh những món quà mà người lớn dành cho nhau, các bạn nhỏ là con em Công nhân viên trong công ty tham dự cũng nhận được những món quà khích lệ đặc biệt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Một bạn nhỏ háo hức và tò mò trước những phần quà sắp được nhận

Tổ chức Giáng sinh là một trong những hoạt động nội bộ thường niên được diễn ra tại Interlink. Chương trình không chỉ đem tới cho các thành viên những giây phút giải trí thú vị, mà còn góp phần tăng sự gắn kết tinh thần cho các thành viên, tạo động lực sáng tạo trong công việc chuyên môn.

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, cây thông Noel và trong nhà

Chúc các thành viên của đại gia đình Interlink và Intersky một mùa Giáng sinh và năm mới an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu.