Vận Chuyển Hàng Nhà Chùa

Interlink vô cùng trân trọng những nét văn hóa đặc sắc trong nghệ thuật điêu khắc Việt Nam, đặc biệt là điêu khắc tượng Phật. Vì vậy, được góp sức trong việc đưa các bức tượng Phật và các vật phẩm được điêu khắc, tạo hình tinh xảo đến với Phật tử bốn phương là một niềm vui và tự hào to lớn.

Với những tâm nguyện trên, trong gần 20 năm qua Interlink đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào là công ty số một chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn hóa phẩm nhà chùa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Girl in a jacket

Bảo hiểm

Interlink tư vấn cho khách hàng là công ty bảo hiểm hàng đầu của Mỹ, đảm bảo việc bồi thường khi xảy ra sự cố với hàng hóa một cách nhanh gọn & trách nhiệm.

Phí dịch vụ

Dịch vụ hoàn hảo, giải pháp tối ưu, giá cả phù hợp

Giới thiệu dịch vụ

 
Loại Mô Tả Dịch Vụ
    Hệ thống kho bãi Với tổng diện tích hơn 18,270m2, kho bãi của Interlink luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu kho hàng hóa của quý tăng ni phật tử.
    Đội ngũ xe tải gom hàng Đội ngũ xe tải hùng mạnh với nhiều trọng tải khác nhau, luôn đáp ứng nhu cầu nhận hàng hóa khắp nơi trong nội và ngoại thành cho quý khách hàng.
    Đóng kiện, đóng gói hàng hóa Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo việc đóng gói, đóng kiện gỗ an toàn cho các loại hàng hóa dễ gãy vỡ & hàng quá khổ quá tải.
    Dịch vụ vận chuyển & đóng hàng vào container Gần 20 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển văn hóa phẩm nhà chùa, công nhân Interlink sẽ sắp xếp đóng hàng vào container một cách chặt chẽ, an toàn & tận dụng tối đa thể tích trong container.
    Dịch vụ khai báo hải quan Là một trong những đại lý hải quan hàng đầu Việt Nam, Interlink đảm bảo hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng với tất cả loại vật phẩm nhà chùa.
 
Loại Mô Tả Dịch Vụ
  Dịch vụ vận chuyển nguyên container (FCL) Từ năm 2002 đến nay, Interlink đã vận chuyển hàng trăm ngàn container đi các tuyến chủ lực như châu Âu, Mỹ, Úc, Canada,…vì thế chúng tôi luôn đem lại giá cước cạnh tranh trên thị trường cùng với lịch trình vận chuyển nhanh & ổn định.
  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) Interlink là một trong các Master Consol uy tín trên thị trường, vì thế chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng lẻ tối ưu về giá cước & thời gian vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa.
  Vận chuyển hàng không & chuyển phát nhanh Interlink là đại lý của các hãng không & hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường, đảm bảo việc lấy chỗ, lịch trình bay cùng với chi phí vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
Đối với các loại hàng hóa nhỏ gọn, số lượng ít, trọng lượng nhẹ như: kinh sách, đồ tu, thực phẩm chay, tượng phật nhỏ,…cần thời gian vận chuyển nhanh thì dịch vụ chuyển phát nhanh là tiện lợi nhất cho khách hàng.
 
Loại Mô Tả Dịch Vụ
  Hệ thống đại lý nước ngoài Interlink đã chọn lọc và xây dựng hệ thống đại lý ở khắp các nước trên thế giới, đảm bảo việc phối hợp giao hàng tận nơi với chất lượng & chi phí dịch vụ tốt nhất.
  Khai báo miễn giảm thuế Tùy theo luật của mỗi quốc gia mà hàng hóa thuộc các tổ chức tôn giáo (hàng phi mậu dịch) sẽ được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu. Interlink tự tin nắm rõ các thủ tục này để giúp khách hàng miễn giảm được tiền thuế nhập khẩu tại nơi đến.
  Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh tại cảng đến Chủ động xin hãng tàu số ngày lưu container, lưu bãi tại cảng đến khi đặt chỗ để khách hàng có nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa.
Bộ chứng từ vận chuyển được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, chính xác. Bên cạnh đó, các đại lý của Interlink ở nước ngoài rất lớn và có uy tín với hải quan, giúp hàng hóa nhanh chóng được thông quan, giảm thiểu tỷ lệ kiểm tra an ninh của hải quan nước nhập khẩu.
  Giao hàng tận nơi Interlink luôn đảm bảo việc thông báo trước với khách hàng ngày giờ giao hàng ít nhất 48 tiếng để khách hàng có thời gian chuẩn bị sân bãi, người & phương tiện dỡ hàng

Điểm mạnh

  • Giao door đi Mỹ & Tây Bắc Âu
  • Chuyên vận chuyển tượng Phật quá khổ quá tải

Lời khen ngợi của khách hàng