Vận Chuyển Đường Biển

Interlink cung cấp giải pháp đa dạng & hiệu quả về dịch vụ đường biển nhờ vào quan hệ tốt với các hãng tàu lớn, hệ thống đại lý toàn cầu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tin cậy, an toàn và đúng tiến độ cho hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.Mỗi năm Interlink giao nhận vận chuyển hàng ngàn container hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới.Thị trường chính của Interlink gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.Các đối tác nước ngoài của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp đến kho cảng, lên tàu và cập nhật hàng ngày, chúng tôi có thể theo dõi hàng di chuyển trong quá trình vận chuyển.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Girl in a jacket

Giải pháp tối ưu

Thấu hiểu nhu cầu, đưa ra giải pháp

Đối tác lớn các Hãng tàu

Giá cả cạnh tranh & luôn có chỗ

Cập nhật thông tin

Cập nhật lịch tàu liên tục

Dịch vụ chuyên biệt

Cung cấp chuyên biệt cho từng nhóm dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ

 
Loại Mô Tả Dịch Vụ
    FCL (Hàng nguyên container) Nhờ có sản lượng lớn & có mối quan hệ đối tác với nhiều hãng tàu, chúng tôi cung cấp dịch vụ FCL đường biển linh hoạt và nhanh chóng với giá cước hợp lý, cạnh tranh và luôn có chỗ. Dịch vụ gồm: gom hàng cho người mua, dịch vụ tàu RORO, quản lý data chính xác và hiệu quả, tối ưu chi phí vận tải.
    LCL (Dịch vụ hàng lẻ) Dịch vụ LCL toàn cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng lẻ an toàn và giá cả cạnh tranh nhờ vào việc tự gom hàng mở cont consol cho nhiều tuyến.
    Đường biển kết hợp đường hàng không Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh hơn đường biển nhưng rẻ hơn đường hàng không nhờ kết hợp lợi thế của cả hai cùng lúc.
    Dịch vụ giao door Với hệ thống dịch vụ logistics toàn diện của Interlink, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nơi, đóng gói, thủ tục hải quan & vận chuyển quốc tế giúp việc giao nhận hàng an toàn khắp nơi trên thế giới nhờ vào hệ thống đại lý quốc tế rộng khắp.
    Hàng container đặc biệt Chúng tôi cung cấp dịch vụ về các loại container đặc biệt như: SOC (cont thuộc sở hữu của người gửi hàng), thùng chuẩn ISO (tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế), túi đựng chất lỏng, cont lạnh.

Điểm mạnh

  • Giá cạnh tranh, tư vấn lịch tàu phù hợp, đảm bảo có chỗ
  • Dịch vụ giao door LCL, FCL
 
Loại Mô tả 
    Hàng quá khổ, quá tải Chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: các loại xe cơ giới, dầm cầu, bồn công nghiệp, lò hơi công nghiệp, máy móc thiết bị sản xuất, kết cấu nhà xưởng, container quá khổ (cont FR, cont open top), cụ thể như sau:

  • Mặt hàng có chiều dài hơn 15m.
  • Chiều rộng của hàng trên 2,5m.
  • Chiều cao của hàng trên 3m.
  • Trọng lượng trên 35 tấn.
  Tượng Phật (đá, đồng, xi măng…) Interlink là công ty số một chuyên vận chuyển tượng Phật quá khổ quá tải, chuông chùa,.. đi Mỹ & Tây Bắc Âu.

Điểm mạnh

  • Chuyên gia nước ngoài & Việt Nam có kinh nghiệm hơn 20 năm
  • Xin được giấy phép vận chuyển đặc thù cho tuyến đường trong khung giờ cho hàng siêu trường siêu trọng
  • Đóng kiện gỗ, pallet, lashing an toàn cho hàng hóa
  • Di dời & lắp đặt hàng siêu trường siêu trọng vào vị trí yêu cầu

Lời khen ngợi của khách hàng