THƯ NGỎ

Thay mặt Interlink Group, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến khách hàng thân thiết đã ủng hộ Interlink, cũng như Quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Interlink luôn kiên định xây dựng công ty theo hướng chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong ngành logistics. Vì vậy chúng tôi rất chú trọng xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống quy trình, không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng và đặc biệt là luôn nâng cấp kịp thời công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa trong cung cấp dịch vụ.

Mọi nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu, từ đó đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả & tiết kiệm.

Chúng tôi luôn đặt ra và nỗ lực để đạt được mục tiêu cung cấp dịch vụ vượt trên mức mong đợi của khách hàng. Đây là động lực, là thách thức để Interlink không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển nhằm đem lại sự tín nhiệm & hài lòng cho khách hàng.

Với lợi thế đội ngũ nhân viên Interlink giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, có tinh thần & thái độ phục vụ chuyên nghiệp, làm việc theo hệ thống quy trình luôn được cập nhật & cải tiến; cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư nâng cấp giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn phù hợp, xây dựng quy trình làm việc rõ ràng theo nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi thực hiện công việc được suôn sẻ, hiệu quả & mang đến dịch vụ chất lượng ổn định cho khách hàng.

Interlink quyết tâm & vững vàng trên con đường đã đặt ra “Nhiệm vụ thực thi an tâm & thành công cho khách hàng”. Interlink sẽ là thương hiệu mà bạn luôn tin tưởng và là thương hiệu số một trong tâm trí bạn trong ngành Logistics.

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, việc chọn đối tác logistics hết sức quan trọng trong chuỗi cung ứng của công ty bạn. Hãy trải nghiệm các dịch vụ mang thương hiệu Interlink để góp phần an tâm trên con đường thành công của chính bạn.

Sau cùng, nhằm giúp cho việc cải tiến liên tục của chúng tôi được hiệu quả, mong nhận được sự góp ý chân thành từ Quý khách hàng để Interlink không ngừng đem đến dịch vụ vượt trên sự mong đợi cho Quý khách hàng.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nguyễn Hữu Khánh

Chủ Tịch HĐQT