Vận Chuyển Đường Hàng Không

Interlink là CSA của một số hãng hàng không, luôn có giá cước cạnh tranh và đảm bảo chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm. Dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Với đội ngũ chuyên nghiệp, Interlink ứng phó nhanh chóng các thay đổi về giá và chỗ giúp khách hàng giảm chi phí phát sinh trong vận chuyển

Lợi Thế Cạnh Tranh

Girl in a jacket

Dịch vụ trọn gói 

Giao door nhờ hệ thống mạng lưới quốc tế rộng khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc.

Kiểm tra lịch trình

Cập nhật lịch trình giúp cho khách hàng luôn chủ động trong công việc.

Giải pháp vận chuyển phù hợp

Tùy theo tính chất hàng hóa, yêu cầu về thời gian và chi phí mà bạn sẽ được các chuyên gia Interlink tư vấn giải pháp tối ưu và phù hợp.

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG CỦA INTERLINK

Giới thiệu dịch vụ

[THUẬT NGỮ LOGISTIC P3] VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ
Loại Mô Tả Dịch Vụ
   Dịch vụ vận chuyển hàng không Interlink có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.
   Dịch vụ gom hàng lẻ Interlink thường xuyên gom các lô hàng lẻ vận chuyển bằng đường hàng không nhằm mang lại lợi thế về giá cho các lô hàng nhỏ, tiết kiệm giá cước cho khách hàng.
   Dịch vụ giao hàng tận nơi Interlink rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài. Chúng tôi gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống đại lý mang lại chất lượng dịch vụ ổn định. Interlink hoàn toàn tự tin và tự hào về hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu.
   Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Nhờ sản lượng lớn và có mối quan hệ đối tác lâu năm với công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam – FedEx giúp Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.
   Dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và hàng không Với giải pháp vận chuyển tối ưu kết hợp giữa đường biển và đường hàng không, Interlink giúp khách hàng vận chuyển những lô hàng gấp nhanh hơn nhiều so với vận chuyển đường biển & chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển đường hàng không.

Điểm mạnh

  • Giá cước hàng không
  • Dịch vụ giao hàng quốc tế tận nơi
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: là đại lý của Fedex nên chúng tôi có giá cực kỳ cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Lời khen ngợi của khách hàng