G

0937 48 18 98

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu dọn chuyển quốc tế của con người ngày một tăng cao dẫn đến những bất cập trong thay đổi về cuộc sống & thói quen. Chính vì vậy, nhu cầu di chuyển quốc tế cũng từ đó tăng lên.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giúp bạn Một Số Lưu Ý Khi Chọn Dich Vụ Dọn Chuyển Nhà Quốc Tế: 

1. Ai nên sử dụng dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế?

Gia đình có kế hoạch định cư hoặc đi công tác lâu dài Việt Nam đi nước ngoài hoặc ngược lại.
– Cần di chuyển toàn bộ đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới.
– Không rành về các thủ tục giấy tờ: hải quan, nhập khẩu.
– Muốn tìm đến dịch vụ di chuyển quốc tế nhưng đang phân vân không biết nên chọn đối tác nào.

2. Bạn sẽ gặp khó khăn gì khi không sử dụng dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế?

Có một điều chắc chắn rằng: Bạn không thể tự mình di chuyển nhà quốc tế được, bởi bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn & rủi ro:
– Thủ tục nhập xuất hàng hoá.
– Thủ tục kê khai hải quan.
– Phong tục vùng miền, rào cản ngôn ngữ, khác biệt khí hậu.
– Phương thức vận chuyển.
– Chi phí phát sinh không kiểm soát được.
– Và còn rất nhiều khó khăn, rủi ro khác đi kèm: thời gian, sức lực, nhân sự …

stress-khi-chuyen-nha

 Chuyển nhà được xem là một trong ba vấn đề đau đầu nhất trong cuộc sống, nhất là khi dọn chuyển nhà quốc tế với sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ và khí hậu thì vấn đề này càng trở nên khó khăn. Tham khảo thêm: Dịch vụ dọn nhà tại TP. HCM

3. Bí quyết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế?

– Có kinh nghiệm.

Bạn cần tìm một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực vận chuyển, di dời, đặc biệt là di chuyển quốc tế. Cách nhận biết các đơn vị này nằm ở thâm niên hoạt động trong nghề & những đơn hàng, đối tượng khách hàng mà họ đã thực hiện. Bạn cũng có thể review thông tin của nhà cung cấp trên website, google và theo dõi những đánh giá của khách hàng cho dịch vụ của đơn vị đó.

– Cung cấp trọn gói các dịch vụ.

Di chuyển quốc tế khác rất nhiều so với di chuyển nội địa, đặc biệt phức tạp hơn ở các yêu cầu về thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập hàng hoá, lưu kho phát sinh, đóng gói đồ đạc theo quy chuẩn quốc tế, book hãng tàu hoặc chuyến bay phù hợp… Nếu bạn chọn dịch vụ với một đơn vị không trọn gói như vậy, các rủi ro về chi phí, rắc rối, thời gian… sẽ rất tiềm ẩn. Một dịch vụ di chuyển nhà quốc tế trọn gói sẽ là phương án An toàn – Tiết kiệm chi phí và thời gian nhất!

Có hệ thống đại lý đáng tin cậy ở quốc gia bạn di chuyển đến.

Việc di chuyển quốc tế thực sự ẩn chứa nhiều rủi ro, vì vậy hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ di chuyển quốc tế có hệ thống đại lý đáng tin cậy ở khu vực bạn di chuyển đến. Những chuyên viên có chuyên môn tại đại lý này sẽ hiểu rõ vấn đề mà bạn gặp phải & sắn sang có mặt đúng lúc để thay bạn giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có mà không mất chi phí.

– Bảo hiểm trọn gói.

Nhà cung cấp dịch vụ di chuyển quốc tế có bảo hiểm trọn gói 100% đối với hàng hoá di chuyển của bạn đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn tự tin về dịch vụ mà họ cung cấp. Lựa chọn những đơn vị như thế này, bạn hoàn toàn an tâm.

 

4. Vì sao Bạn nên chọn Dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế của Interlink?

site_INTERLINK_HOME

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, Interlink là lựa chọn số 1 cho đối tác & khách hàng về dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế.

 

– Khảo sát & tư vấn kĩ lưỡng.

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Interlink sẽ có chuyên gia đến khảo sát & tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, Interlink sẽ thiết kế 1 lộ trình di chuyển tối ưu nhất kèm những thông tin chi tiết về: cách thức đóng gói, vận chuyển, lộ trình đi, và chi phí trọn gói (door to door).

– Đóng gói & quản lý hàng hoá cẩn thận.

Đồ dùng & vật dụng trong gia đình sẽ được các chuyên gia đóng gói có tay nghề của Interlink thực hiện 1 cách tỉ mỉ & cẩn trọng, đặc biệt là các vật dụng dễ vỡ và có giá trị cao: tranh, ảnh, nội thất … Quá trình hun trùng & xử lý cũng được lưu ý cho các mặt hàng về gỗ, để đảm bảo đồ vật không bị hư hỏng khi vận chuyền đường dài và gặp khó khăn khi thông quan. Toàn bộ quá trình thực hiện đều có giám sát có chuyên môn & biết ngoại ngữ.

Việt Nam -> Holand. Dịch vụ dọn chuyển nhà quốc tế

– Hàng hoá được đóng nguyên kiện & lưu kho an toàn.

Đôi khi, do lịch tàu không cùng thời gian đóng gói nên hàng hoá sau khi rời nhà bạn sẽ được chuyển đến kho hàng của Interlink để lưu kho & thuận tiện cho việc đóng gói. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng hàng hoá của bạn được bảo quản trong điều kiện thông thoáng, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Kho hàng của Interlink có sàn cao, kệ riêng biệt, được bảo vệ 24/24 , hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách khi di chuyển quốc tế luôn được bảo quản trong điều kiện tốt. Diện tích kho rộng rãi, thuận tiện cho việc đóng hàng lên container.

 

– Thủ tục xuất hàng chi tiết, nhanh chóng & không phát sinh phí.

Với các mối quan hệ sẵn có về hải quan, khi hàng hoá của bạn sẵn sàng cho việc di chuyển quốc tế, Interlink sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và book chỗ với hãng hàng không hoặc hãng tàu, đồng thời tiến hành làm các thủ tục Hải quan, xuất nhập hàng, hạn chế tối đa việc kiểm hoá tại cảng. Hệ thống đại lý uy tín ở các khu vực sẽ giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh liên quan không tốn phí.

 

– Bảo hiểm vận chuyển toàn cầu

Bảo hiểm cho mọi rủi ro trong quá trình di chuyển quốc tế được áp dụng đối với dịch vụ Door to Door. Quá trình mua bảo hiểm diễn ra khi Interlink bắt đầu tiến hành đóng gói và có hiệu lực cho đến khi hoàn tất quá trình tháo dỡ hàng tại nhà mới của bạn. Phí bảo hiểm được tính dựa trên tỷ lệ % giá trị mà bạn kê khai trong bản kê chi tài sản theo từng món đồ.

 

Interlink cung cấp bảo hiểm dọn chuyển nhà quốc tế
Interlink cung cấp bảo hiểm dọn chuyển nhà quốc tế

 

Một số hình ảnh dọn chuyển nhà quốc tế của Interlink: 

Dọn chuyển nhà quốc tế: India -> Quận 2
Dọn chuyển nhà quốc tế: India -> Quận 2

 

Dọn chuyển nhà quốc tế India -> Quận 2

 

Dọn chuyển nhà quốc tế India -Quận 2
Dọn chuyển nhà quốc tế India – Quận 2

 

Dọn chuyển nhà quốc tế: China - Quận 2
Dọn chuyển nhà quốc tế: China – Quận 2

 

Dọn chuyển nhà quốc tế: China - Quận 2
Dọn chuyển nhà quốc tế: China – Quận 2

 

Xem thêm hình ảnh vận chuyển tại: FANPAGE INTERSKY

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ dọn nhà tại TP. HCM