G

0937 48 18 98

 

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban lãnh đạo, ngày 26/1/2019, Công ty CP Interlink và Intersy tiến hành tổ chức Buổi lễ tổng kết cuối năm nhằm mục đích đánh giá lại những thành quả kinh doanh đạt được trong năm 2018 và rút ra những bài học, cũng như xây dựng phương hướng hoạt động, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của đơn vị mình trong 2019.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Interlink & Intersky.

Nội dung chính của buổi tổng kết bao gôm 3 phần:

Phần 1: Đại diện các phòng ban báo cáo tổng kết hoạt động của phòng trong năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Phần 2: Phát biểu và đánh giá của Ban Giám đốc, đồng thời chia sẻ những chiến lược hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới.

Phần 3: Công bố và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong năm 2018.

Ngoài ra sau khi kết thúc chương trình tổng kết, tập thể Interlink & Intersky đã có một bữa tiệc ấm cúng, đón Sinh nhật hồng ấm áp cho các thành viên có ngày sinh trong Tháng 11; Tháng 12; Tháng 01 & Tháng 02

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Toàn bộ BGĐ và tập thể CB-CNV Interlink và Intersky cùng nhau khởi động, thư giãn trước khi bước vào nội dung chính của chương trình

Ông Nguyễn Đình Đông – Trưởng phòng kinh doanh là người mở đầu cho phần Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 của Interlink.

Ông Nguyễn Phùng Duyên – PGĐ Intersky báo cáo kết quả hoạt động và kế hoạch năm 2019 của Intersky.

Phần báo cáo hoạt động trong năm 2018 còn có nội dung của BCH Công đoàn do ông Nguyễn Hữu Nghĩa đại diện.

Bà Trịnh Thục Thùy Dung – Phó Giám Đốc Interlink tổng kết lại những thành quả đạt được trong năm 2018, đồng thời gửi lời tri ân đến tập thể CB-CNV Interlink Group.

Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT. HĐQT Interlink chia sẻ về  định hướng phát triển BGĐ đặt ra trong năm 2019

Phòng chứng từ là một trong 03 phòng ban được đánh giá loại Giỏi trong năm (02 phòng ban còn lại là Phòng Kinh doanh & Phòng Đại lý)

Anh Triệu Văn Tuấn (Phòng kinh doanh) và chị Chung Kim Ngọc (Phòng Đại lý) là 2 cá nhân đạt danh hiệu Xuất sắc của Interlink năm 2018.

Anh Trần Ngọc Danh (phòng Moving & Storage) được bình chọn là cá nhân đạt danh hiệu Xuất sắc của Intersky.

Tập thể Intersky được BGD bình chọn là tập thể Giỏi.

Kết thúc chương trình tổng kết, tập thể Interlink Group đã có một bữa tiệc ấm cúng, đón Sinh nhật hồng ấm áp cho các thành viên có ngày sinh trong tháng.