G

0937 48 18 98

 

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban lãnh đạo, ngày 18/01/2019, Công ty CP Interlink tiến hành tổ chức Buổi lễ tổng kết cuối năm nhằm mục đích đánh giá lại những thành quả kinh doanh đạt được trong năm 2019 và rút ra những bài học, cũng như xây dựng phương hướng hoạt động, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của đơn vị mình trong 2020.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Interlink và Intersky..

Nội dung chính của buổi tổng kết bao gôm 3 phần:

Phần 1: Đại diện các phòng ban báo cáo tổng kết hoạt động của phòng trong năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Phần 2: Phát biểu và đánh giá của Ban Giám đốc, đồng thời chia sẻ những chiến lược hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới.

Phần 3: Công bố và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong năm 2019.

Ngoài ra sau khi kết thúc chương trình tổng kết, tập thể Interlink và Intersky đã có một bữa tiệc ấm cúng, khép lại một năm đầy thắng lợi và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Công tác chuẩn bị, đặc biệt là các phần thưởng vinh danh được hoàn thiện từ rất sớm.

Tập thể cùng nhau khởi động và có những phút giây thư giãn trước khi bước vào các nội dung chính của chương trình
Mở đầu chương trình là phần Báo cáo kết quả kinh doanh và phương hướng hoạt động của các phòng ban và Công đoàn
Ông Nguyễn Hữu Khánh – Ct.HĐQT Interlink phát biểu tổng kết và chia sẻ các định hướng chiến lược của Interlink và Intersky trong năm 2020.
Bà Trịnh Thục Thuỳ Dung bày tỏ niềm tự hào và tri ân tập thể CB CNV về những thành tích Interlink Group đạt được trong năm 2019. Bà Dung chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào về những gì mà chúng ta đã cùng nhau đạt được trong năm vừa qua. Kết quả kinh doanh của năm 2019 tăng vượt bậc và cao nhất của Interlink trong gần 9 năm qua”.

Phùng Duyên – PGĐ Intersky tổng kết các hoạt động của Intersky và định hướng phát triển trong năm 2020. Trong bài phát biểu mình mình, ông Duyên cũng bày tỏ niềm tự hào về đội ngũ nhân viên tại bộ phận Kho & Moving, đồng thời tự tin khẳng định hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra trong năm 2020.
Ông Lê Anh Tuấn – Giám Đốc Kinh Doanh Interlink tại Hải Phòng tiếp nhận các chỉ tiêu mà BLĐ công ty đề ra cho chi nhánh tại Hải Phòng
Tiếp nối chương trình là phần trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đạt thành tích cao trong năm 2019
Đội ngũ Intersky gồm các anh em làm việc tại Kho & Moving luôn được BLĐ dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận sự cố gắng của tập thể.
Trong năm 2019, có nhiều cá nhân rất xuất sắc đạt thành tích cao, vượt xa chỉ tiêu đề ra.
Sự cố gắng và thành tích của mỗi cá nhân tại Interlink luôn được BLĐ đánh giá cao và ghi nhận trong buổi lễ

Cùng nhau gửi lời chúc mừng đến các thành viên và phòng ban đã xuất sắc đạt thành tích cao trong năm 2019.