G

0937 48 18 98

6 LÝ DO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI THAY VÌ TỰ LÀM MỌI THỨ

 

Thuê một dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Cùng tìm hiểu 6 lý do để việc thuê một công ty di dời nhà cửa là một lựa chọn đúng đắn.

Tôi ghét dọn nhà, di dời đồ đạc sang chỗ ở mới, ghét tất cả mọi thứ liên quan đến điều đó. Dọn nhà hẳn là nằm trong danh sách những việc tôi ghét làm nhất. May mắn là đến tầm gần 30 tuổi thì tôi có thu nhập kha khá để có thể thuê một công ty dịch vụ di dời nhà của để làm điều đó thay cho mình. Và bạn biết không, chi phí bỏ ra là đáng đến từng đồng. Dưới đây là 6 lý do tôi thuyết phục bạn là nên thuê một dịch vụ dọn nhà trọn gói.

1. Giảm nguy cơ bạn sẽ phải ghé thăm bệnh viện:

Tôi có một hình ảnh trong đầu thế này về việc dọn nhà, đó là một cái ghế Sofa to sụ rơi tự do ra từ cửa sổ của một tòa nhà cao tầng. Đó là lý do tôi đi ngoài đường mà cứ đâm đầu vào cột điện đấy bạn, vì lúc nào tôi cũng phải ngoảnh cổ nhìn lên trên cao. Ngoài việc bạn có thể gây tai nạn cho người khác nếu di dời đồ đạc không đúng cách, bạn cũng có thể tự gây ra cho mình những chấn thương nặng nữa.

Vận chuyển những đồ đạc nặng như ghế Sofa, đàn Piano, Tủ, giường v.v… cần phải có sức lực của nhiều người và phải có những dụng cụ chuyên dụng, và bạn phải làm điều đó đến hai lần, khiêng ra, đem đến nhà mới rồi khiêng vào. Bodzoric – đồng sáng lập của công ty cung cấp nền tảng kỹ thuật số về quản lý nhà cửa HomeZara nói: “Thuê một công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn gây chấn thương cho bạn”.

2. Bảo vệ các mối quan hệ của bạn:

Tôi có những người bạn rất lịch thiệp, và tôi biết những người bạn của bạn cũng là những người tử tế nhất Thế Giới. Những người bạn tử tế, lịch thiệp này luôn nói “OK” khi bạn nhờ họ giúp chuyển nhà, nhưng sau đó có thể tình bạn sẽ “rạn nứt” đấy.

“Dù họ có hồ hởi nói rằng sẽ giúp bạn chuyển nhà, nhưng thật sự bạn bè và người thân của bạn ghét điều đó lắm vì nó cực kỳ mệt và stress”. Bodzoric nói, “hãy giữ cho bạn bè và người thân vui vẻ, và mời họ đến một bữa ăn ấm cúng trong một ngôi nhà mới, chứ đừng bắt họ dọn nhà”.

dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà rất mệt và căng thẳng, hãy sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

3. Tiết kiệm thời gian cho những việc quan trọng hơn:

Không chỉ đóng gói và bưng bê, có rất nhiều việc khác trong ngày chuyển nhà. Có thể bạn cần làm việc với các công ty truyền hình cáp, Internet, và các dịch vụ tiện ích khác để trang bị cho ngôi nhà mới, hoặc bạn cần dọn dẹp nơi ở mới trước để thuận tiện hơn cho viêc chuyển đồ vào. Sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm cả “tấn” thời gian, để bạn có thể tập trung xử lý những việc quan trọng khác.

“Tự chuyển nhà sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian”, Bodrozic nói. “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những chiếc xe tải chuyên dụng, những đồ nghề chuyên dụng, những nguồn lực chuyên dụng sẽ xử lý mọi việc nhanh gọn hơn nhiều.”

4. Những người chuyên nghiệp có dụng cụ chuyên nghiệp:

Bạn có biết điều gì tệ hơn việc chuyển cả cái phòng ngủ trên lầu 4 xuống tầng trệt không? Tôi thì không. Chợt nhận ra bạn thiếu một cái cờ lê chuyên dụng để tháo một vài nội thất nặng nề là chuyện thường thấy. Chắc bạn nghĩ việc đau lưng khi dọn nhà là tệ lắm rồi đúng không? Tôi nghĩ sự căn thẳng và bực bội sẽ giết chết bạn từ trước rồi đấy. Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu có những anh hùng đến từ công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói đến cứu bạn.

Những dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp luôn đóng gói đúng tiêu chuẩn, dùng xe tải đúng kích thước và các công cụ phù hợp,” Bodrozic nói. “Mọi người thường thuê những chiếc xe tải quá nhỏ, khiến họ tốn nhiều chuyến, và họ quên mất nếu sử dụng các công cụ phù hợp để tháo rời mọi thứ trước, sẽ vận chuyển dễ hơn nhiều”.

5. Tất cả vật dụng giá trị đều được bảo hiểm với dịch vụ chuyên nghiệp:

Tôi không tin tưởng lắm vào bản thân khi vận chuyển những đồ vật giá trị cao, và tôi cũng không tin những người vận chuyển chuyên nghiệp luôn. Nhưng ít nhất khi họ làm hư nó, họ phải mua lại cái mới đền cho tôi, còn nếu tôi tự làm hư nó tôi chỉ biết bực bội, chửi rủa rồi ném vào bãi rác.

“Thực tế đi, nếu bạn làm rớt cái TV, bạn sẽ không thể sửa chữa nó lại tốt như ban đầu được”. Steve Pardun, đối tác vận chuyển của công ty dịch vụ di dời trọn gói FlatRate Moving Denver nói. “Một công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ có những lựa chọn khác nhau về quyền lợi bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng. Trong quá trình tìm kiếm các dịch vụ để sử dụng, bạn nên cân nhắc đến các điều khoản này”.

Cách đóng gói chuyên nghiệp từ đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn cho vật dụng của bạn- Interlink cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói

6. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền trong dài hạn:

Lý do chính khiến chúng ta chần chừ khi phải thuê một công ty di dời, đương nhiên là chi phí. Và đương nhiên tôi cũng sẽ khuyên bạn nên sống thật tiết kiệm, tránh phung phí vào những điều không cần thiết. Thuê một dịch vụ dọn nhà trọn gói cũng không phải là một điều tất yếu của cuộc sống, nhưng thật sự bạn cũng có thể tiết kiệm được khá tiền nếu đề các anh chàng khỏe mạnh mang vác đống đồ đạc nặng nề của mình.

Mặc dù tốn chi phí ban đầu khi thuê dịch vụ di dời chuyên nghiệp, nhưng sau cùng bạn lại có thể tiết kiệm được khối thời gian và tiền bạc, vâng tôi khẳng định là sẽ tiết kiệm được tiền bạc khi thuê dịch vụ chuyên nghiệp đấy.

Trưởng phòng hiện trường công ty You Move Me ở Canada nói: “Thường thì chúng ta luôn đánh giá thấp những chi phí khi tự mình chuyển nhà, những rủi ro đổ vỡ, chấn thương, mất mát đồ đạc. Chi phí để hồi sức, bữa tối cho bạn bè giúp mình chuyển đồ và cả thời gian một ngày bỏ ra cho việc dọn đồ nữa. Chúng ta cũng quên mất tiền bỏ ra để mua công cụ, xăng dầu tiêu tốn để vận chuyển , và quan trọng nhất, chúng ta không có lường trước cho những chuyện không may sẽ xảy ra.”

Và tóm lại, các bạn có thể tự mình dọn nhà, cũng giống như việc có thể tự làm một bữa tối với chất lượng nhà hàng vậy. Nhưng với những điều ở trên đây, thì tại sao không thuê một công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói để làm tất cả những việc nặng nhọc cho mình, và bạn chỉ việc cùng người thân thưởng thức bữa ăn ở nhà hàng thôi.

Công ty Interlink chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ di dời nhà cửa, văn phòng trọn gói, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, biết cách vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt mọi loại thiết bị gia dụng. Đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngày Hotline: 0937 48 18 98 để được tư vấn.

Bài viết tham khảo từ Website Wisebread.com