G

0937 48 18 98

KÊNH YOUTUBE: CHIA SẺ NGHIỆP VỤ LOGISTICS

“Chào các bạn đến với kênh nghiệp vụ Logistics của Interlink, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn nội dung về…” Đây là câu nói mở đầu rất quen thuộc trong mỗi clip Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Logistics của Interlink.

Interlink – công ty Logistics có 20 năm kinh nghiệm và sự yêu nghề mãnh liệt – với mong muốn chia sẻ kiến thức nghiệp vụ của mình để giúp ích cho những bạn trẻ mới chập chững bước vào nghề có thêm nhiều kiến thức để giải quyết những lô hàng, dự án trong tương lai cũng như cho các Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các quy trình xuất/nhập khẩu để thuận tiện trong việc kinh doanh.

Series Nghiệp vụ Logistics của Interlink được chia sẻ trên kênh Youtube chính thức của công ty. Để xem hết những video chia sẻ nghiệp vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần tìm kiếm trên Youtube  “ INTERLINK CO” hoặc nhấn vào được link: https://www.youtube.com/channel/UCDtGKrOt2xrrH22TLxShm9Q/videos

Trong bài viết này là tổng hợp một số video chia sẻ nghiệp vụ Logistics với chủ đề Quy trình xuất/nhập lô hàng: 

QUY TRÌNH XUẤT FCL CÓ CƯỚC 

EX WORKS TRONG NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CONTAINER XUẤT/NHẬP

TỔNG HỢP CÁC LOẠI CONTAINER

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TƯỢNG PHẬT VÀ VẬT PHẨM NHÀ CHÙA

THỦ TỤC XUẤT KHẨU LÔ HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN INTERLINK – SHIPPING AND LOGISTICS SOLUTIONS

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Interlink được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cước tàu đi Mỹ, EU & Úc và dịch vụ hải quan tốt nhất thị trường xuất nhập khẩu Việt Nam hiện nay.

Là thành viên của nhiều hiệp hội Logistics uy tín như: IATA, IAM, WCA, JCTrans, VLA và là đối tác của nhiều hãng tàu lớn trên thế giới, Interlink có khả năng cung ứng chỗ và đáp ứng cước tàu cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng của mình.

Là công ty Logistics đầu tiên được chọn làm Đối tác hợp tác chiến lược với Cục Hải quan TP.HCM và với đội ngũ thuần thục nghiệp vụ, Interlink sẽ giúp lô hàng của Quý khách được thông quan nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Chúng tôi có khả năng làm và xin cấp phép nhiều loại C/O, khai quan cho nhiều mặt hàng xuất khẩu, gia công, nhập đầu tư, nhập kinh doanh…

DỊCH VỤ CUNG CẤP  

– Cước tàu FCL – LCL

– Thủ tục hải quan xuất – nhập khẩu

– Đội xe kéo cont chủ động, nhanh chóng

– Cho thuê kho bãi

LIÊN HỆ

Website: https://interlink.com.vn/vi/

Hotline: 0937 48 18 98

Email: info@interlink.com.vn

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

 

XEM THÊM VIDEO CHIA SẺ NGHIỆP VỤ LOGISTICS TẠI: 

chia-se-nghiep-vu-logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *