G

0937 48 18 98

CHUYỂN DỌN NHÀ NỘI ĐỊA

 

Chuyển dọn nhà trọn gói nội địa” có nghĩa là bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà mà bao gồm toàn bộ quy trình, từ đóng gói, vận chuyển đến dọn dẹp, thậm chí là sắp xếp đồ đạc tại ngôi nhà mới, trong phạm vi cùng quốc gia. Đây là cách hợp lý và tiện lợi để chuyển nhà mà không phải lo lắng về những rắc rối thường gặp khi chuyển đến một nơi ở mới. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tìm và sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại Intersky:

Nghiên cứu: Tìm hiểu về các công ty chuyển nhà có uy tín thông qua đánh giá trực tuyến, khuyến nghị từ bạn bè và gia đình hoặc trực tiếp tìm trên mạng internet. Lưu ý các yếu tố như đánh giá của khách hàng, giấy phép kinh doanh và chứng chỉ chất lượng dịch vụ.

Báo giá: Liên hệ với một số công ty chuyển nhà để nhận báo giá. Hãy cung cấp thông tin cụ thể về số lượng và loại của đồ đạc bạn muốn di chuyển, khoảng cách giữa ngôi nhà cũ và mới, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để nhận báo giá chính xác.

Dịch vụ: Hỏi về các dịch vụ cụ thể bao gồm trong gói trọn gói, như đóng gói và mở gói, lắp đặt, bảo hiểm hàng hóa, và các dịch vụ khác.

Chuẩn bị: Thực hiện chuẩn bị cần thiết trước ngày chuyển nhà, ví dụ như dọn dẹp, phân loại đồ đạc và làm sạch đồ đạc không cần thiết.

Ngày chuyển: Theo dõi quá trình đóng gói và vận chuyển để đảm bảo mọi thứ tiến triển suôn sẻ. Hãy giữ liên lạc với đội ngũ chuyển dọn để nắm được tiến trình.

 

Tổng hợp một số hình ảnh chuyển dọn trọn gói mà Intersky đã thực hiện trong tuần:

Chuyển dọn trọn gói từ Khu Midtown, quận 7 sang khu The Vista, quận 2

 

Chuyển dọn trọn gói nhà phố lên chung cư 

 

Chuyển dọn trọn gói nhà mặt tiền 1 lầu

chuyen-don-nha-noi-dia-chuyen-nghiep-intersky

 

Đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ nội thất tại chung cư 

 

INTERSKY MOVING & STORAGE – DỌN NHÀ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

📞0937 48 18 98
📧info@interlink.com.vn
Trụ sở: 47 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1

ĐỌC THÊM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *