G

0937 48 18 98

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ SAU TẾT

  1. Chuyển nhà sau Tết thường gặp rất nhiều khó khăn.

  • Kiêng kỵ chuyển nhà đầu năm

Đầu năm mới là dịp để người ta đi vui xuân, tận hưởng những niềm vui của năm mới. Ai cũng muốn mình có cuộc sống an nhàn ngày đầu năm để cả năm có thể thảnh thơi. Chính vì vậy người ta kiêng kỵ chuyển nhà đầu năm bởi việc đó có thể khiến cho cả năm bạn sẽ phải tất bật, vất vả.ban-dang-co-nhu-cau-chuyen-nha-tron-goi-tphcm

  •  Năm mới lận đận đi tìm nhà mới

Đầu năm mới đi tìm nhà thuê rất vất vả bởi dịp cuối năm nhu cầu chuyển nhà rất nhiều nên những căn nhà đẹp đã được thuê lại hết. Đầu năm mới nhiều chủ nhà cũng kiêng chưa muốn cho thuê ngay vì sợ mất lộc. Người đi thuê nhà phải lận đận, vất vả rất nhiều mới tìm được căn hộ ưng ý. Nhưng cũng có gia đình không may mắn vì tìm kiếm mãi mà cũng không tìm được nhà để thuê…

=>  Để tránh rơi vào tình trạng ấy thì bạn có thể tìm nhà trước Tết và đặt cọc để giữ nhà.

Đa phần hoạt động của những công ty dịch vụ sau Tết thường rất im ắng và những công ty chuyển nhà trọn gói cũng vậy. Thời điểm trước Tết những công ty này hoạt động hết công suất nên ra Tết thời gian nghỉ ngơi cũng dài. Hơn nữa dịp đầu năm công các công ty chuyển nhà cũng thường mở cửa muộn hơn. Tuy rất ít người chuyển nhà đầu năm nhưng cũng vẫn có.

dich-vu-chuyen-nha-chuyen-nghiep

Nên liên hệ và book dịch vụ, đặt cọc trước với các công ty chuyển nhà trọn gói.

  • Chuyển nhà sau Tết khó khăn khi di chuyển

Dù nhà bạn ít đồ hay nhiều đồ thì chuyển nhà hẳn là sẽ rất cồng kềnh. Nếu chuyển nhà sau Tết bạn nên lường trước khó khăn khi di chuyển bởi sau Tết nhu cầu đi lại của người dân nhiều nhất là từ khu nông thôn ra thành phố khiến giao thông bị ách tắc hàng giờ không thể di chuyển được. Chắc hẳn bạn cũng không muốn rằng chỉ vì tắc đường mà lỡ mất ngày giờ chuyển nhà đẹp.

=> Tuy nhiên tình trạng này vẫn có thể khắc phục bằng cách chọn những khung đường có ít phương tiện lưu thông hoặc chuyển nhà ban đêm để tránh tình trạng tắc đường.

2. Kinh nghiệm chuyển nhà, dọn nhà sau tết nguyên đán.

Chuyển nhà sau tết hết sức đơn giản và nhanh gọn nếu có sự chuẩn bị tốt của bạn và gia đình.

  • Thanh lí bớt đồ không cần thiết

Dù bạn chuyển nhà ở thời điểm nào đi nữa thì đây cũng là một việc làm cần thiết. Hãy lựa các đồ không cần thiết, ít dùng đến hay quá cũ kĩ rồi vứt chúng đi hoặc đem cho ai đó cần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sắp xếp đồ đạc. Bởi nhiều gia đình vì tiếc rẻ đồ đạc nên chứa rất nhiều đồ cũ không dùng đến trong nhà, thậm chí có những đồ không sử dụng được nữa. Quá nhiều đồ làm cho quá trình chuyển nhà vất vả hơn, ngôi nhà mới của bạn cũng sẽ chật chội hơn bởi các đồ không cần thiết.

chuyen-nha-gia-tot-nhat

Hãy lựa các đồ không cần thiết, ít dùng đến hay quá cũ kĩ rồi vứt chúng đi hoặc đem cho ai đó cần.

FANPAGE: INTERSKY MOVING & STORAGE ( CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI) 

  • Giá dịch vụ

Giá cả là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, sau tết cũng là thời điểm giá cả thấp hơn trước tết bởi khi chuyển nhà gần tết giá thành đắt hơn bởi tính cạnh tranh của các công ty, các nhân viên cũng phải đổ xô đi làm nhiều chỗ nên chi phí dịch vụ lại càng đắt hơn.

Nếu bạn chuyển nhà sau Tết thì đây chính là một lợi thế về mức giá không còn như dịp trước tết nữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét thật kĩ về giá thành của các dịch vụ mình lựa chọn để tìm được địa chỉ tin cậy với mức giá hợp lí nhất.

  • Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc

Không quá gấp gáp như những ngày cuối năm, thời điểm đầu năm tuy cũng có bận rộn nhưng sẽ khiến bạn dễ thở hơn, do đó việc chuyển nhà sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Bạn hãy dành một chút thời gian mỗi ngày cùng những người thân trong gia đình dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi chuyển nhà.

Không cần mất quá nhiều thời gian, việc chuẩn bị này bạn có thể lên kế hoạch từ trước và mỗi ngày làm một chút. Dọn dẹp lại đồ đạc cho sạch sẽ sau kì nghỉ tết dài, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để dễ tìm và dễ vận chuyển. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

kieng-ky-don-nha-ngay-tet-1

Chuyển nhà sau tết hết sức đơn giản và nhanh gọn nếu có sự chuẩn bị tốt của bạn và gia đình.

  • Chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy

Thay vì đau đầu lên kế hoạch chuyển nhà ra sao, chuyển như thế nào? Đặc biệt là Chuyển nhà quốc tế Đừng tự làm công việc chuyển nhà một mình, bởi vì bạn sẽ tự mình thực hiện các công việc sắp xếp, phân loại, đóng gói, Kho lưu trữ đồ đạc và vận chuyển nội thất, hàng hoá . Khỏi bàn cũng hiểu nó sẽ tốn sức như thế nào.

Hãy giao những công việc nặng nhọc này cho các nhân viên chuyên nghiệp của Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói  uy tín, bạn sẽ lập tức giảm được một khối lượng công việc “đồ sộ” từ khâu tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc…Thay vì tự mình phải thực hiện. Công việc của bạn lúc này chỉ là vui vẻ và đợi ngày đến sống ở nhà mới.

Interlink tin rằng với chút kinh nghiệm nhỏ này có thể giúp việc chuyển nhà của quý khách hàng thoải mái hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

di dời, chuyển nhà trọn gói