G

0937 48 18 98

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế hứa hẹn sẽ đạt được nhiều bước tiến mới nhờ sự hỗ trợ từ phát triển công nghệ.

Tốc độ một gói hàng được giao đến khách hàng, cũng như có thể dự đoán chính xác hơn thời gian giao hàng.Kể từ khi Internet xuất hiện, thế giới trở nên nhỏ bé hơn, việc mua một món hàng từ bất cứ đâu trên thế giới trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cũng như nhiều ngành công nghiệp khác, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đang hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển công nghệ thông tin. Dưới đấy là ba cải tiến lớn có lẽ sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

1. Dự đoán chính xác hơn:
Có lẽ ai sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng đã trải qua cảm giác ngồi chờ một đơn hàng quan trọng suốt cả ngày vì không biết lúc nào sẽ được giao đến. Thông báo về đơn hàng sẽ đến trong 8 tới 10 tiếng xem chừng là vô nghĩa, vì chỉ cần đi đâu một chút là bạn lỡ ngay thời điểm nhận hàng.

Những dự đoán về thời gian nhận hàng hiện nay đã được cải thiện đáng kể, thậm chí trong tương lai gần những dự đoán này có thể chính xác đến từng phút. Không chỉ khách hàng sẽ được lợi, mà những doanh nghiệp cũng sẽ bớt lo lắng hơn về việc giải quyết các phàn nàn từ khách hàng khi họ không nhận được hàng hóa.

dich vu chuyen phat nhanh quoc te

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hưởng lợi lớn từ tiến bộ công nghệ

2. Giao hàng thuận tiện hơn:
Không chỉ có thể được nhận hàng đúng thời gian yêu cầu, mà khách hàng còn có thể thoải mái lựa chọn cách nhận hàng. Trước đây bạn không thể nhận hàng vào cuối tuần, buổi tối hay thời tiết xấu, tuy nhiên trong tương lai gần mọi thứ sẽ cải thiện.
Một điển hình là Amazon đang nghiên cứu áp dụng việc sử dụng các thiết bị drone để giao hàng. Công ty này cho biết một ngày nào đó việc giao hàng trên khắp thế giới chỉ tốn dưới 30 phút.

3. Cải thiện khả năng giám sát đơn hàng:
Trong vài năm gần đây, khách hàng đã có thể giám sát hàng hóa được chuyển phát của mình trực tuyến thông qua các mã code, trong tương lai thậm chí chức năng này còn chính xác và nhanh chóng hơn nữa.

Điều này đặc biệt quan trọng trong các đơn hàng giá trị cao hoặc có trọng tải lớn. Rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như TNT của Anh đã trang bị cho phương tiện của họ hệ thống GPS, giúp khách hàng ngay lập tức xác định được vị trí phương tiện. Nếu kết hợp tốt hơn dữ liệu hành trình của các công ty như Google, khách hàng có thể cập nhật từng phút để biết món hàng của mình hiện đang ở đâu và khi nào sẽ nhận được, hoặc các công ty có thể liên lạc với khách hàng để thông báo các thông tin này cho họ.

Công nghệ hiện nay đã trở thành một phần cuộc sống của con người, tận dụng các lợi thế từ công nghệ sẽ giúp ta có một cuộc sống dễ dàng, thuận tiện hơn. Trong các ngành kinh doanh cũng vậy, công nghệ giúp ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng, cải thiện hiệu suất hoạt động, độ chính xác trong quản lý và kết nối tốt hơn với khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng là một trong những ngành được hưởng lợi nhiều và nhanh nhất từ sự phát triển công nghệ.

INTERLINK