G

0937 48 18 98

 

Nệm kymdan là một thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Thương hiệu nệm kymdan không chỉ nổi tiếng trong nước, mà còn được rất nhiều người trên thế giới đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ an toàn, giá rẻ  khắp nơi trên thế giới ngày càng cao.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên Interlink – Công ty chuyên vận chuyển nệm kymdan đi mỹ an toàn, giá rẻ muốn chia sẻ về những kinh nghiệm hướng dẫn vận chuyển nệm để cho khách hàng cảm thấy an tâm và chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Vì sao bạn cần đến công ty chuyên vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ, an toàn?

– Hàng cồng kềnh: Nệm kymdan rất to, khi thử nhắc một góc của nệm lên thì sẽ thấy nặng, và cảm giác là rất khó vận chuyển.
– Nếu bạn lựa chọn các loại nệm lớn trong gia đình thì khi tính toán tới vận chuyển cũng phải tốn không ít thời gian, công sức để có thể đưa nệm lên đúng vị trí để vận chuyển.
– Rủi ro về nệm sẽ bị hư hỏng sẽ tăng lên đáng kể nếu không biết đóng gói và di chuyển hợp lý.
– Quá trình thông quan gặp nhiều khó khăn nếu không quen biết và kinh nghiệm vận chuyển.
– Tốn kém chi phí phát sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển một số lượng lớn nệm kymdan đi Mỹ và cần một có một dịch vụ giúp vận chuyển các tấm nệm, để tấm nệm không hư hỏng và biến dạng?

=> Hãy lựa chọn dịch vụ của Interlink – Công ty chuyên vận chuyển nệm kymdan đi mỹ an toàn, giá rẻ.

Cách đóng gói của Interlink – Công ty chuyên vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ an toàn, giá rẻ:

Nệm Kymdan là mặt hàng cồng kềnh nên khi đóng gói để vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ sẽ thường được tính theo số kg thể tích chứ không tính theo số kg nặng thực tế. Cách thức tính kg sẽ là chiều dài x rộng x cao: 5000 = số kg thể tích. Do đó cách đóng gói nệm kymdan rất quan trọng để đảm bảo giảm thể tích và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

đóng gói hàng

Interlink có kinh nghiệm trên 16 năm trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Để khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ an toàn, giá rẻ, Interlink xin chia sẻ về cách đóng gói đệm Kymdan sao cho thể tích gói hàng nhỏ nhất để giảm cước cho quý khách như sau:

– Đầu tiên, các nhân viên của Interlink sẽ tiến hành gấp nệm sao cho đúng, sau đó cột dây cố định nệm.

– Bao bọc nệm lại để nệm không bị dơ và trày xước, kết thúc công đoạn để vận chuyển nệm lên xe an toàn tránh nệm gặp mưa bị nhiễm nước và có mùi mốc ẩm khó chịu hoặc nệm dính các vết bẩn gây khó chịu cho khách hàng.

NỆM KYDAM ĐI mỸ

Cách đóng gói nệm kymdan rất quan trọng để đảm bảo giảm thể tích và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

– Tùy vào kích thước nệm và độ dày của nệm mà nhân viên của Interlink sẽ đóng gói theo nhiều hình dạng khác nhau. Nệm sẽ được cuốn tròn hoặc hình chữ nhật, hình vuông, và thêm một lớp carton bên ngoài bao bọc nệm. Cách đóng gói gấp gọn này phù hợp với không gian và bố trí để sắp xếp nhiều nệm khác chồng lên để những tấm nệm không bị biến dạng khi tháo ra cũng như vẫn giữ được chất lượng ban đầu của nệm. Bên cạnh đó, cách đóng gói này làm nệm bớt cồng kềnh đi đáng kể, giảm thể tích gói hàng và đương nhiên sẽ tiết kiệm được tối đa phí cước cho khách hàng.

– Đặc biệt sẽ có một số trường hợp chỉ chuyển nguyên tấm nệm chứ không thể gấp hoặc cột lại vì những loại nệm có chất lượng kém sẽ dễ bị hư nếu như gấp và cột.

– Đối với trường hợp vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ bằng đường biển, đội ngũ đóng gói của Interlink sẽ tiến hành bao bọc cẩn thận, sau đó đóng kiện gỗ xung quanh và khử trùng gỗ. Như vậy, nệm của khách hàng khi vận chuyển đường dài và lâu ngày sẽ không hề bị ảnh hưởng gì, lại tiết kiệm được nhiều về chi phí.

nệm kymdan

Nệm kymdan được đóng kiện gỗ xung quanh và khử trùng gỗ.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nệm kim đan đi Mỹ an toàn, giá rẻ của Interlink, bạn sẽ có lợi những gì?

– Đội xe pickup hàng hóa.

Với đội ngũ xe tải và xe container, cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Interlink chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển nệm kymdan an toàn, linh hoạt và khép kín, đem lại hiệu quả cáo nhất cho khách hàng.

Kho lưu trữ hiện đại.
Hệ thống kho của Interlink thoáng rộng, giúp quá trình đóng gói, đóng kiện, xử lý mốt mọt, vận chuyện nệm kymdan đi Mỹ được thuận lợi hơn. Nệm kymdan của khách hàng sau khi đóng gói cẩn thận có điều kiện được lưu lại kho và bảo quản cẩn thận trong suốt thời gian chờ được vận chuyển.

– Giá thành cạnh tranh.
Dịch vụ giao hàng door to door với lợi thế kho bãi, đội xe, hải quan, …. Giúp cho quá trình vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ trở nên dễ dàng, linh hoạt, chủ động và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

NẾU BẠN ĐANG TÌM MỘT CÔNG TY CHUYÊN VẬN CHUYỂN NỆM KYMDAN ĐI MỸ AN TOÀN GIÁ RẺ?
HÃY LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA INTERLINK!

the palce you trust

Tham khảo thêm:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Nhanh Chóng, An Toàn, Giá Rẻ
Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Của Intelink
Dịch Vụ Vận Chuyển Nội Thất An Toàn, Giá Rẻ
Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Là Thế Mạnh Của Interlink
Vận Chuyển Tượng Phật Bà Quan Âm Đi Mỹ