G

0937 48 18 98

 

Ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trong vòng 5 năm qua, luôn mở rộng và thích nghi với sự thay đổi liên tục của thị trường. Đối với những nhà đầu tư có hứng thú với ngành này, đây là một giai đoạn rất sáng sủa với nhiều cơ hội thành công trong kỷ nguyên Internet.

Tương lai có vẻ rất tươi sáng với ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, theo ước tính số lượng bưu phẩm gửi đi hàng năm tăng 40% vào năm 2019, và đạt sắp xỉ 3 tỷ đơn hàng. Hơn bao giờ hết, đầu tư vào các công ty chuyển phát nhanh sẽ đem lại “quả ngọt” với sự dự đoán tăng trưởng ngành sẽ tiếp tục mạnh mẽ.

Ảnh hưởng từ Thương mại điện tử:
Rõ ràng ngành thương mại điện tử đã đem đến một ảnh hưởng rất tích cực đối với ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành này. Trong khi phương thức bưu điện truyền thống gửi và nhận hàng đang sụt giảm trong mọi hình thức đóng gói. Ngành bưu điện đang cạnh tranh rất vất vả với hình thức đặt hàng online đang tăng trưởng trên toàn cầu.

Tại Châu Âu, Ấn Độ và Trung Quốc, thương mại điện tử đang tăng trưởng “chóng mặt”, mở ra nhiều cơ hội cho ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát triển. Có dự đoán rằng thị trường thương mại điện tử sẽ tạo ra doanh số khoảng 2,4 ngàn tỷ đô đến năm 2018, cũng được xem là một cú hích lớn với ngành chuyển phát nhanh.

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang có cơ hội phát triển nhanh nhờ ứng dụng công nghệ

Khách hàng chi nhiều tiền hơn:
Sự phát triển của thị trường thương mại điện tử được thúc đẩy bởi việc khách hàng chi nhiều hơn và yêu cầu cao về sự thuận tiện. Khi mua sắm trực tuyến trở thành thói quen của rất nhiều người, từ thực phẩm, quần áo, quà tặng và rất nhiều thứ khác, điều đó cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh và giao nhận.

Theo dự đoán, tốc độ tăng trong chi tiêu của người tiêu dùng sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai, đặc biệt là thanh toán trực tuyến. Lĩnh vực giao nhận và chuyển phát nhanh quốc tế cũng sẽ hưởng lợi từ điều này và tiếp tục phát triển.

Những cơ hội trong tương lai:
Rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang chuẩn bị áp dụng các mô hình giao nhận và vận chuyển mới nhằm nắm bắt nhu cầu đang gia tăng và sự thay đổi của thị trường. Một trong số đó là việc cung cấp thêm các dịch vụ nội địa, như tận dụng lực lượng giao hàng trong nước cho cả các đơn hàng trong nước và quốc tế.

Một số phương thức sẽ được áp dụng để giảm chi phí và thời gian giao hàng, cùng với sự đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về sự thuận tiện trong giao nhận. Công nghệ sẽ phát triển nhanh nhất ở nơi cần nó nhất, do đó có thể tin rằng lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế sẽ phát triển rất nhanh và áp dụng nhiều công nghệ mới trong tương lai gần. Và điều này hẳn là một tin vui cho những nhà đầu tư vào thị trường này.