G

0937 48 18 98

 

Hiện này, xu hướng chơi các dòng xe cổ trở nên phổ biến, không khó để bắt gặp một chiếc Mobylette, Velosolex, Babetta… thong dong chạy ở phố. Người chơi thôi thì đủ cả, người già có, giới trẻ có, phụ nữ có, đàn ông có, mỗi người một mục đích khác nhau nhưng có lẽ đều chung niềm đam mê với những chiếc xe đã mấy chục tuổi đời. Trong các dòng xe cổ hiện nay, Vespa cổ là chiếm số lượng đông đảo nhất. Niềm đam mê sưu tầm xe Vespa cổ không chỉ có người Việt Nam mà còn rất nhiều cộng đồng quốc tế khắp nơi trên thế giới. Chính vì lẽ đó, nhu cầu gửi xe Vespa cổ đi nước ngoài cũng vậy mà tăng lên.

1. Vì sao bạn cần phải lựa chọn kĩ đối tác vận chuyển xe?

Hầu hết, cac xe Vespa cổ ở Việt Nam đều đã được làm đồng lại phần khung xe (do đã quá cũ) bao gồm việc đập lại khung, gò nắn về form mẫu ban đầu. Việc đầu tư tân trang vào một chiếc xe với tất cả đam mê, và đúng với một dân chơi xe thì vô cùng tốn kém và nhiều tâm huyết. Chính vì vậy, quá trình di chuyển “con cưng” từ khu nơi này tới nơi khác yêu cầu đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ, thận trọng & an toàn cao.

Hơn nữa, đối với vận chuyển xe Vespa cổ đi nước ngoài, các vấn đề về an toàn, thủ tục hải quan & đóng gói, bao bọc xe là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không muốn thấy tình trạng đứa con tâm huyết của mình bị kẹt nằm lại hải quan hàng tuần, thậm chí hàng tháng trời, lại càng không muốn cảnh tượng khi nhận lại xe nhưng không còn nguyên hiện trạng bởi các vết trầy xước, hao hụt phụ tùng, thất thoát động cơ …

cxsxxx6214 (2)

Có thể nói, có hàng tá lý do để bạn cần phải có những cân nhắc kĩ càng cho quyết định lựa chọn đối tác giúp mình vận chuyển xe Vespa cổ, đặc biệt là đi nước ngoài.

2. Vậy, đâu là dịch vụ vận chuyển xe Vespa cổ đi nước ngoài nào xứng đáng để bạn lựa chọn & gửi gắm “đứa con cưng” của mình?

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE VESPA CỔ CỦA INTERLINK!

– Có uy tín trên 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế & xe Vespa cổ.

Interlink là lựa chọn luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đối với việc vận chuyển các loại mặt hàng đòi hỏi sự thận trọng & tinh tế cao như: nội thất, nhạc cụ, vật phẩm nhà Chùa, xe Vespa cổ …. Hơn 16 năm trong ngành giao nhận vận tải, Interlink luôn tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

– Hệ thống kho bãi hiện đại, đóng kiện an toàn. Tham khảo thêm: Cho thuê kho bãi, Dịch vụ đóng gói an toàn

Hầu hết những chiếc xe Vespa cổ đều được chủ nhân hết mực nâng niu. Hiểu được điều đó, Interlink trang bị một hệ thống kho bãi hiện đại cùng đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp. Xe của bạn khi được tiếp nhận sẽ được Interlink dùng phương tiện chuyên dụng đưa về kho bảo quản. Tại đây, công tác bao bọc xe, đóng kiện gỗ, chèn lót … sẽ được các chuyên gia thực hiện theo quy trình đóng gói tiêu chuẩn, đảm bảo xe luôn được bảo vệ chắc chắn, không bị va đập, trầy xước và hư hỏng.

Interlink xem trọng tài sản của khách hàng cũng như tài sản của chính mình. Chính vì vậy, với mỗi chiếc xe hay linh kiện chi tiết đi kèm, các nhân viên đóng gói của Interlink cũng thực hiện bằng tất cả sự kính trọng, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

VẬN CHUYỂN VESPA CỔ

Interlink uy tín trên 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế & xe Vespa cổ

– Dịch vụ gom hàng lẻ, đóng nguyên container. Tham khảo thêm:  Vận chuyển hàng hoá bằng Container

Hệ thống kho bãi sẵn có cùng với dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp tạo điều kiện cho Interlink cung cấp các giải pháp gom hàng lẻ hoặc đóng hàng nguyên container cho khách hàng. Trường hợp Khách hàng muốn gửi hàng hoá nhỏ lẻ hoặc chỉ một vài chiếc xe Vespa cổ, Interlink cũng luôn có những giải pháp đi kèm để tiết kiệm tối đa chi phí gửi. Trường hợp với những lô hàng lớn, nguyên kiện, Interlink hoàn tất đóng gói và vận chuyển nguyên container mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay rắc rối nào đối với khách hàng.

– Dịch vụ hải quan linh hoạt, đáng tin cậy. Tham khảo thêm: Dịch vụ hải quan uy tín tại TP. HCM

Vận chuyển xe cộ & hàng hoá, đặc biệt là xe cổ Vespa đi nước ngoài chắc chắn sẽ bị hải quan quản lý nghiêm ngặt và rắc rối với nhiều thủ tục, chứng từ chứng minh xuất xứ. Đối với Vespa cổ – 1 chiếc xe được độ lại với ~ 50% linh kiện mới toanh & không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ khó có thể thông quan và tốn không ít chi phí cũng như phiền hà.

Có lợi thế về các mối quan hệ với các đơn vị hải quan, đồng thời chúng nhận Đại lý hải quan, đã từng thực hiện rất nhiều lô hàng tương tư, Interlink là lựa chọn an tâm giúp bạn đứng ra giải quyết mọi rắc rối. Dịch vụ hải quan linh hoạt, nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ giúp khách hàng yên tâm hàng hoá cũng như chiếc xe của mình được giao đến nơi nhanh chóng & an toàn.

– Chính sách giao hàng Door to Door. Tham khảo thêm: Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá Door to Door

Dịch vụ vận chuyển Door to Door của Interlink là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận và trọn gói thủ tục Hải quan mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác.

Hiện nay Interlink chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe Vespa cổ đi nước ngoài & thủ tục hải quan trọn gói “Door to Door” từ Việt Nam đến các nước Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á và ngược lại. Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng trọn gói “Door to Door” bất cứ đâu trên thế giới.

– Bảo hiểm hàng hoá.

Interlink đem đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Door to Door thông qua bảo hiểm hàng hóa trọn vẹn 100%. Hãy luôn tin rằng: Hàng hoá, chiếc xe Vespa cổ của bạn khi giao như thế nào và nhận lại y chang như vậy. Bạn không cần tốn sức lực, tâm trí và thời gian. Thay vào đó, chỉ cần ngồi 1 chỗ và nhấc máy lên gọi

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE VESPA CỔ CỦA INTERLINK!

the palce you trust