G

0937 48 18 98

 

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình! – Đó là bài học Tôi nhận được từ một chương trình ý nghĩa mang tên Chắp Cánh Những Ước Mơ do Quỹ học bổng CANUM tổ chức ngày hôm qua.

Sáng chủ nhật thay vì rong chơi như thường lệ, Tôi được Ban giám đốc Interlink tạo điều kiện tham gia buổi lễ Trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đầy nghị lực sống và khát khao mong ước được đến trường thay đổi cuộc đời. Có đến mới biết, có nghe mới hiểu và có thấy mới cảm nhận được, bên cạnh những gì tốt đẹp ngoài kia còn nhiều mảnh đời bất hạnh lắm.

Tài trợ CANUM

Tại đây, tôi biết đến em Vương, cha mẹ già yếu, 2 anh chị bị bệnh tâm thần, cả một chồng gánh nặng đè lên vai 1 em trai chưa tốt nghiệp cấp 3. Em không dám có, dù chỉ là một mơ ước nhỏ cho bản thân. Lúc kể về mơ ước học Đại học, mắt em ngấn lệ.

Tại đây, tôi cũng biết về những em nhỏ mồ côi, và nhiều em nhỏ khác nữa, khát khao có 1 cuốn tập để viết, mắt luôn nhìn về những cuốn sách trên kệ. Các em muốn được đi học, muốn được đến trường, các em thèm đọc.

Và tại đây, tôi thấy được nhiều điều khác nữa…

IMG_2691

Giây phút các em cùng nhau quyết tâm cố gắng nỗ lực vươn lên khó khăn

Tôi nghĩ nhiều hơn, trân trọng cuộc sống nhiều hơn và thôi thúc làm điều gì đó nhiều hơn. Sáng nay đi làm, tôi thấy mình tràn đầy nhựa sống, và thật nhiều quyết tâm hơn. Tôi tin nếu bạn có ở đó, bạn cũng sẽ như tôi!

Thầm cảm ơn BGĐ Interlink khi quyết định luôn gắn bó và đồng hành cùng Quỹ học bổng CANUM trong suốt các chặng đường. Tôi hiểu, sự đồng hành ấy đã lấy lại niềm tin để các em dám mơ ước và sự đồng hành ấy còn tạo cơ hội để gom góp thêm nhiều gió hơn thổi bùng những ước mơ sớm thành hiện thực.

tài trợ CANUM

Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT Interlink trao học bổng cho các em

 

Học bổng Chắp Cánh Những Ước Mơ được thành lập từ tháng 9/2011. Học bổng được trao định kỳ mỗi năm 2 lần  cho các bạn Học sinh, Sinh viên từ cấp 1 đến Đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học trên khắp mọi miền đất nước. Học bổng được xem xét với tiêu chí tiên quyết là ứng viên phải có “Nghị lực sống và khát khao được học tập” thể hiện qua sự nổ lực và tiến bộ hơn qua mỗi kỳ học.

CANUM
ĐỂ CHẮP CÁNH CHO MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN… HÃY CHUNG TAY CHIA SẺ NGAY TỪ BÂY GIỜ