G

0937 48 18 98

INTERLINK TÀI TRỢ QUỸ MỔ MẮT TỪ THIỆN NĂM 2022
ĐEM LẠI ÁNH SÁNG CHO HƠN 150 BỆNH NHÂN

 

Sáng ngày 3/6/2022, chương trình Mổ mắt từ thiện cho hơn 150 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn do Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) tại bệnh viện Mắt Tây Nam đã được diễn ra thành công tốt đẹp. 

Chương trình Mổ mắt từ thiện năm 2022 có sự tham gia đóng góp của nhiều doanh nghiệp trong đó Công Ty Cổ Phần Interlink đóng góp 50 ca.

Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa, mang lại ánh sáng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đây cũng là một trong những sứ mệnh mà Interlink theo đuổi trong suốt hành trình từ khi mới thành lập cho đến nay đó là:

“Góp phần tạo lợi ích cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng thông qua làm từ thiện”

Hội từ thiện Love & Share của Interlink, rất nhiều hoạt động từ thiện đã được thực hiện dưới sự ủng hộ, đóng góp từ tất cả nhân viên và quỹ từ thiện được trích hàng tháng từ hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Và sắp tới vào ngày 18.6.2022 tiếp theo hành trình chia sẻ với cộng đồng của công ty, hội từ thiện Love & Share sẽ tổ chức chuyến đi thăm Mái ấm Thiện Duyên (Củ Chi).

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi mổ mắt:

Interlinl-tai-tro-mo-mat-tu-thien-nam-2022
Bà con được nhỏ mắt trước khi vào mổ

 

interlink-tai-tro-quy-mo-mat-tu-thien-nam-2022
Ông Nguyễn Văn Rảnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tặng hoa cho Bà Trần Diệu Canh và các Doanh nghiệp Hội viên HAMEE

 

 

ĐỌC THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *