G

0937 48 18 98

 

Sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ Logistics, Công ty cổ phần Interlink vinh dự được cục Hải quan TP.HCM lựa chọn làm đối tác hợp tác đầu tiên cho Dự án hợp tác giữa doanh nghiệp với Hải quan. Ngày 28/11/2018 vừa qua đánh một dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Interlink khi chính thức tham gia Ký kết thỏa thuận Hợp tác Hải quan – Doanh nghiệp với Cục Hải quan Tp.HCM ngay tại hội trường Cục Hải quan Tp.HCM.

Tham dự buổi lễ, đại diện phía Hải quan có ông Nguyễn Hữu Nghiệp – Phó cục trưởng Cục Hải quan Tp.HCM cùng cán bộ các phòng ban thuộc Cục Hải quan Tp.HCM; Về phía đại diện Công ty cổ phần Interlink có ông Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT, bà Trịnh Thục Thùy Dung – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban hiện đang công tác tại hệ thống.

Thông qua thỏa thuận hợp tác, các bên hướng tới mục tiêu thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại cũng như hoạt động XNK của doanh nghiệp được bình đẳng, lành mạnh. Bên cạnh đó, cục Hải quan có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật, hạn chế và ngăn ngừa vi phạm pháp luật về hải quan.

Thỏa thuận hợp tác Interlink - Hải Quan

Ông Nguyễn Hữu Nghiệp – Phó cục trưởng Cục Hải quan Tp.HCM phát biểu khai mạc

Về phía doanh nghiệp, việc thiết lập quan hệ đối tác hợp tác với Hải quan là một giải pháp giúp doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro, tiết kiệm được chi phí trong quá sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, nâng cao vị thế của mình trên thương trường. Đặc biệt, việc xây dựng mối quan hệ đối tác hợp tác với Hải quan cũng chính là giải pháp hữu hiệu trong quá trình phát triển bền vững, ổn định, lâu dài của Interlink trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT Interlink chia sẻ trong buổi lễ kí kết

Trong phần chia sẻ của mình, ông Khánh bày tỏ niềm vinh dự khi là doanh nghiệp đầu tiên được cục Hải quan TP.HCM tin tưởng lựa chọn hợp tác trong Dự án hợp tác giữa doanh nghiệp với Hải quan. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao ý tưởng hợp tác giữa hai bên nhằm đen đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, đặc biệt là khi làm việc với đối tác nước ngoài. Nhân đây ông Khánh cũng muốn thay mặt các doanh nghiệp tham gia dự án kí kết hợp tác bày tỏ lòng biết ơn và tự hào khi trở thành một trong những cánh tay nối dài trong việc góp phần minh bạch hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan hải quan;,trở thành đơn vị tư vấn đáng tin cậy đối với các đối tác khách hàng trong trường hợp cần tư vấn và xử lý các tình huống liên quan đến hải quan, xuất nhập khẩu.

Một số hình ảnh buổi ký kết:

Ký kết thỏa thuận Hợp tác Hải quan – Doanh nghiệp giữa Cục Hải quan Tp.HCM và Công ty Cổ phần Interlink.

Cũng trong thời gian tới hai bên mong muốn sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển, hệ thống Hải quan ngày càng minh bạch, hiệu quả, từng bước chuyển đổi cơ chế quản lý sang phục vụ và cung cấp dịch vụ.

Buổi lễ kí kết hơp tác kết thúc vào 17:00 cùng ngày.