G

0937 48 18 98

INTERLINK NGHỈ MÁT TẠI VŨNG TÀU 2022: “LÀM HIỆU QUẢ – CHƠI MỚI ĐÔ

 

Chuyến đi là món quà ý nghĩa mà Ban Giám Đốc dành tặng cho toàn thể nhân viên Interlink, Intersky sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

Mục đích chính của chuyến du lịch lần này là để mọi người cùng nhau nghỉ xả hơi, thư giãn, dành thời gian cho gia đình và trải nghiệm những dịch vụ sang trọng nhất tại Vũng Tàu với khẩu hiệu Interlink “Làm hiệu quả – chơi mới đã”.

Trong 02 ngày 02 – 03/04/2022 tại Vũng Tàu, hơn 200 thành viên của đại gia đình Interlink đã cùng nhau trải nghiệm không khí biển tươi mát với dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất: dịch vụ khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế từ phòng nghỉ sang trọng đến tiệc Gala Dinner; tiệc trưa hải sản hoành tráng tại Gành Hào

Điều đáng nhớ nhất sau chuyến đi chính là những khoảnh khắc mà dàn nam thanh nữ tú của Interlink mặc trang phục màu trắng tươi sáng với nụ cười hạnh phúc trên môi, sát cánh bên những đồng đội, chiến hữu của mình. Những nụ cười ấy, những vòng tay ấy như tiếp thêm sức mạnh cho nhau để chúng tôi tiếp tục vững bước về phía trước, để đưa con thuyền của chúng tôi sẽ ngày càng đi xa hơn, mạnh mẽ hơn.

Năm 2022 cũng là năm đánh dấu cột mốc INTERLINK 20 NĂM, đây chính là mốc son trong trang lịch sử của chúng tôi và sẽ còn nhiều hơn nữa những mốc son khác sẽ được viết lên khi chúng tôi còn đồng lòng và sát cánh bên nhau.

 

TIỆC GALA DINNER HOÀNH TRÁNG TẠI KHÁCH SẠN MALIBU:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *