G

0937 48 18 98

 

Tiếp nối thành công của giải HAWA CUP lần thứ nhất, nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các Hội viên của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA); phát triển phong trào TDTT nói chung và môn Bóng đá nói riêng; đồng thời giúp các CB-CNV của Hội viên HAWA nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, CLB HAWA F1 tiếp tục tổ chức Giải bóng đá HAWA CUP lần thứ hai tại Sân bóng đá Nam Việt, tại Tân Uyên, Bình Dương.

Là thành viên luôn tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Hội, đặc biệt là sau sự kiện xuất sắc “Giựt” giải nhất “Vua đầu bếp” vừa qua, gia đình Interlink tiếp tục đăng ký tham gia hoạt động phong trào này, vừa để rèn luyện sắc khỏe, giao lưu kết nối, vừa đem vinh quang về cho Đội nhà.

Tham gia đội bóng, hầu hết các cầu thủ của Interlink đều là các anh em đến từ khối Hiện trường và Kho. Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều, lại thi đấu ở dạng không chuyên, nhưng bằng tinh thần đoàn kết, chơi hết mình, các cầu thủ của Interlink & Intersky đã cống hiến một lối chơi hay, sắc xảo và những pha ăn ý phối hợp ghi nhiều bàn thắng vô cùng đẹp mắt,  để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng BTC, người hâm mộ và đội bạn.

Cùng xem qua một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trước và sau giải đấu:

đội bóng Interlink

Hầu hết các cầu thủ ra sân đều là không chuyên & lần đầu tham dự giải đấu

cổ động viên

Giây phút vui vẻ giữa các cầu thủ và các cổ động viên nhiệt tình.

khai mạc trận đấu

Giải đấu Hawa Cup lần II có tất cả 16 đội tranh giải. trong đó có rất nhiều đội bóng mạnh.

khai mạc

Các đội bóng nhận Cờ lưu niệm từ phía BTC.

đội bóng Interlink

Interlink cũng là một trong những đơn vị tài trợ chính, đồng hành cùng Giải Hawa Cup lần 2.

bóng đá

Đội trưởng Cao Quang Thành – thủ môn xuất sắc của Interlink đang bốc thăm vòng đấu bảng.

hội ý

Hội ý chiến thuật cùng HLV trước giờ ra sân.

trận đấu

Đội bóng Interlink giao lưu mở màn trận đấu đầu tiên cùng đội bạn.

Tuy phải dừng chân sớm tại vòng loại, nhưng với tinh thần giao lưu học hỏi, các tân binh của Interlink và Intersky sẽ vẫn tiếp tục rèn luyện và đầy quyết tâm cho Sự trở lại bùng nổ trong các giải đấu tiếp theo.