G

0937 48 18 98

 

INTERLINK KẾT NỐI NHÀ MUA HÀNG QUỐC TẾ VỚI NGUỒN CUNG ỨNG CỦA VIỆT NAM

Tháng 5/2023 vừa qua, Interlink tiếp tục mang đến Hội chợ xuất khẩu TP.HCM (HCM City Export 2023). Tương tự như các triển lãm lần trước, Interlink đã có dịp trò chuyện, trao đổi và đưa các giải pháp logistics đến khách hàng trong và ngoài nước.

Interlink là một trong những gian hàng trưng bày triển lãm tại hội chợ Xuất khẩu TP.HCM lần này để đưa giải pháp Logistics về vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, dịch vụ container vận chuyển hàng hóa, lưu kho ngắn – dài hạn 

Interlink đã nhận được nhiều sự quan tâm và ghé thăm từ phía Khách tham quan. Trong vòng 4 ngày diễn ra triển lãm chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và tư vấn những vấn đề liên quan đến các hoạt động Logistics trong xuất nhập khẩu và lưu trữ hàng hóa với những vị Khách tham quan và Doanh nghiệp tham gia triển lãm. Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ Logistics tốt nhất Việt Nam, Interlink tự tin sẽ mang đến cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất! 

Đôi nét về hội chợ Xuất khẩu – HCM City Export 2023

HCM City Export 2023 có quy mô 250 gian hàng với 200 doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu của TPHCM, trưng bày 7 mặt hàng có kim ngạch trên 1 tỷ USD như: gỗ và sản phẩm gỗ, lương thực thực phẩm, cao su, nhựa, điện tử, cơ khí, dệt may, da giày. Bên cạnh đó có hơn 2.000 khách trong nước và quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Parkistan đăng ký tham dự chuỗi sự kiện. 

Diễn đàn và hội chợ xuất khẩu TP.HCM được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) một trong những kế hoạch thực hiện mục tiêu. Ngoài ra, diễn đàn cũng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác xuất khẩu mới với sự tham dự của hàng ngàn khách quốc tế, đoàn giao thương từ nhiều quốc gia trọng điểm.

Hội chợ xuất khẩu hàng Việt sẽ được tổ chức hằng năm và cũng là dịp để doanh nghiệp cọ xát, nắm bắt xu hướng xanh của thế giới để có định hướng đầu tư, cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế.

 

 

 

Những đoàn khách tấp nập ghé thăm gian hàng Interlink, dù có hơi mệt mỏi nhưng bù lại được gặp gỡ, trao đổi với Khách hàng làm chúng tôi rất vui 

 

hoi-cho-xuat-khau-tphcm

 

 

 “PG” thu hút rất nhiều Khách hàng tham gian hàng của Interlink – Mô hình tàu container, container các hãng tàu lớn, máy bay thể hiện các ngành hàng dịch vụ chủ lực của Interlink

 

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *