G

0937 48 18 98

INTERLINK THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU TIÊN VỀ RCEP

Nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong công ty, BGĐ Interlink đã tạo điều kiện cho các nhân viên các phòng ban liên quan đăng ký tham gia khóa học “ Hiệp định RCEP” được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 26/2 vừa qua.

Sơ lược về RCEP:

Hiệp định đối tác Kinh tế toàn diện khu vực ( RCEP) là Hiệp định thương mại tự do toàn diện được 10 quốc gia thành viên ASEAN và 05 nước đối tác ASEAN là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zeland được ký kết vào ngày 15/11/2020 và đi vào thực thi vào ngày 01/1/2022. Hiệp định RCEP dự kiến sẽ đem lại nhiều cơ hội cho Việt Nam tham gia sâu hơn vào các chuỗi giá trị cung ứng mới trong khu vực.

Khóa học chuyên sâu về “ Quy tắc xuất xứ và thủ tục chứng nhận xuất hàng hóa trong Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực RCEP” với sự chia sẻ rất tâm huyết của hai giảng viên:

    -Ông Trần Ngọc Bình, Trường phòng – Phòng Quản Lý Xuất Nhập Khẩu KV- TP.HCM – Cục Xuất Nhập Khẩu – Bộ Công Thương.

    -Bà Nguyễn Thị Trọng Nghĩa, Phó trưởng phòng – Phòng Quản Lý Xuất Nhập Khẩu KV TP.HCM – Cục Xuất Nhập Khẩu – Bộ Công Thương.

Các thành viên Interlink ở phòng Chứng từ, phòng Hiện trường đã được trau dồi, mở rộng kiến thức về các vấn đề trong hiệp định RCEP :

 – Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định RCEP
 – Một số điểm mới về xuất xứ hàng hóa trong RCEP so với các FTA khác có Việt Nam tham gia
 – Thủ tục cấp giấy chứng nhận xuất xứ trong Hiệp định RCEP
 – Vấn đề cần lưu ý khi thực thi quy tắc xuất xứ trong Hiệp định RCEP

Sau buổi học này, nhân viên Interlink đã có thêm kiến thức để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ ngày càng chất lượng

Một số hình ảnh trong ngày học :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *