G

0937 48 18 98

 

Sinh nhật luôn là một ngày vô cùng ý nghĩa của bất cứ ai, bởi đó không hẳn chỉ là ngày ghi dấu ấn bạn có mặt trên cuộc đời này, mà đó còn là ngày để tất cả những người xung quanh gửi tới bạn lời tri ân vì những mảnh ghép sắc màu do chính bạn đem lại trên thế giới này.

Ở Interlink, ngày Sinh nhật của bất cứ anh chị em nào trong hệ thống cũng là một ngày đáng để nhớ.

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của Interlink, tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn là hoạt động được mọi thành viên trong gia đình Interlink yêu thích và chờ đợi. Tùy tình hình thực tế, cứ cách 2 hoặc 3 tháng, đại gia đình Interlink lại có dịp  quây quần bên nhau để cùng chào đón sinh nhật của các anh chị em có ngày sinh trong các tháng đó.

Luôn tâm niệm: “Con người là tài sản lớn nhất của hệ thống”“niềm vui của mỗi cá nhân chính là niềm vui chung của toàn hệ thống “, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Interlink dành cho các anh chị em. Những buổi lễ sinh nhật định kỳ như vậy chính là nguồn động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của hệ thống. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV cùng nhau giao lưu, tăng cường quan hệ, tạo nên sự gắn bó, đoàn kết hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi lễ sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 06 – 07 – 08:

Bánh Sinh nhật được đặt riêng cho các thành viên có ngày sinh trong các tháng

Công tác chuẩn bị từ phòng HCNS đã được hoàn thành từ rất sớm …

Cùng nhau khoải động nhẹ trước khi bắt đầu vào chương trình

Ông Nguyễn Hữu Khánh – Ct.HĐQT (áo sọc caro) cùng các thành viên thắp và thổi nến chúc mừng sinh nhật. Ông Khánh cũng đã có những lời chúc ý nghĩa tới các thành viên sinh nhật.

Ông Nguyễn Hữu Khánh (CT.HĐQT) & Bà Trịnh Thục Thùy Dung (PGĐ) đại diện BLĐ trao các phần quà tới các thành viên có sinh nhật trong các tháng.

Cùng lưu lại một số hình ảnh các thành viên trong phòng ban với nhau.

Hy vọng rằng, sau mỗi khoảnh khắc chung vui cùng nhau như thế này sẽ là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong tập thể Interlink trở nên gắn kết, luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Interlink ngày càng phát triển.