G

0937 48 18 98

 

Có hơn 200 năm kinh nghiệm, tập đoàn Shimizu Nhật Bản được chọn là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng. Ở Việt Nam, Shimizu có hai chi nhánh được đặt ở hai thành phố chính: Hà Nội và Hồ Chí Minh, chuyên về xây dựng, công nghệ môi trường và phát triển đô thị. Shimizu cũng là một trong 3 nhà thầu thực hiện dự án cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) vào năm 2006, xây dựng cho hệ thống Metro quận 1 và dự án Đường sắt đô thị TP.HCM tuyến số 1 từ Bến Thành – Suối Tiên….

Chính vì những dự án thực hiện mang tầm cỡ quốc gia và vô cùng quan trọng, nên việc lựa chọn nhà cung cấp, đặc biệt cung cấp các dịch vụ về Logistics của Shimizu vô cùng khăt khe và cẩn trọng.

Mới đây nhất, trong dự án triển khai xây dựng nhà máy mới cho công ty OLYMPUS – Một công ty chuyên về sản phẩm máy chụp hình nổi tiếng tại Khu Công Nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Để đáp ứng được yêu cầu của dự án, Shimizu nhập một lô hàng tấm vách ngăn (sandwich panel), tổng cộng có 1 lô hàng lẻ (LCL) và 14 Container (FCL) cho dự án.

Từ sự  tín nhiệm về chất lượng dịch vụ, Inerlink được Shimizu tin tưởng lựa chọn là đơn vị phụ trách làm Thủ tục hải quan nhập lô hàng; Kéo Cont từ cảng Cát Lái về Long Thành; Dùng xe cẩu và xe nâng để rút hàng ra khỏi Container và đặt đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Vì tính chất hàng hóa rất dễ hư hỏng, lại gặp phải yếu tố thời tiết và địa hình bất lợi, nếu vận chuyển kèm bốc dỡ hàng không cẩn thận sẽ rất dễ sảy ra rủi ro và hư hỏng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, trên tinh thần quyết không để những yếu tố ngoại cảnh tác động đến tiến độ dự án của Khách hàng, trong 3 ngày làm việc, Interlink đã hoàn thiện quá trình vận chuyển, bốc xêp, đưa hàng hóa đến đúng khu vực yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến quá trình thực hiện lô hàng:

 

vận chuyển hàng

Interlink dùng xe đầu kéo của mình vận chuyển 3 Container từ cảng Cát lái về KCN  Long Thành, Đồng Nai

vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa được nâng hạ tại công trường đang thi công.

BGĐ Interlink

 Ông Nguyễn Hữu Khánh – CT.HĐQT Interlink  đích thân xuống hiện trường chỉ đạo và giám sát thực hiện

Interlink vận chuyển

Dùng xe cẩu và xê nâng rút hàng ra khỏi Container.

2

Interlink huy động nhân sự thực hiện cả trong đêm để không ảnh hưởng đến tiến độ dự án của KH.

vận chuyển hàng hóa

Những kiện hàng đang được xe nâng di chuyển và đặt đúng ví trí KH yêu cầu.

interlinkKhu vực hiện trường địa hình có địa hình bất lợi, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và nâng hạ.

hàng hóa Trong 3 ngày làm việc, Interlink đã hoàn thiện quá trình vận chuyển, bốc xêp, đưa hàng hóa đến đúng khu vực yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Theo Interlink tổng hợp.